Thực hư thông tin diễn viên Đức Tiến qua đời khi vợ đang mang thai

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Trên mạng xã hội lan truyền thông tin diễn viên, siêu mẫu Đức Tiến qua đời trong khi vợ - Hoa hậu Bình Phương đang mang thai.

Mới đây, ca sĩ Trizzie Phương Trinh đã thay mặt cho Bình Phương - bà xã của cố diễn viên Đức Tiến đính chính lại 2 thông tin không đúng sự thật. Theo đó, vợ cũ Bằng Kiều cho biết thông tin Hoa hậu Bình Phương đang mang thai đứa con thứ 2 là sai. Đồng thời, thông tin diễn viên Đức Tiến bị bệnh tim bẩm sinh từ nhỏ là không đúng.

Thực hư thông tin diễn viên Đức Tiến qua đời khi vợ đang mang thai - 1

Trizzie Phương Trinh chia sẻ: "Có thể vì quá thương tiếc và đau xót trước sự ra đi đột ngột của Đức Tiến nên mọi người đã vội vã đưa tin mà chưa kịp kiểm chứng lại. Thông báo này được viết nhằm mục đích để mọi người nắm rõ thông tin chính xác chứ không có ý trách cứ một ai, xin đừng hiểu lầm.

Thay mặt cho Bình Phương, xin cảm ơn các quý báo đã quan tâm đưa tin. Cảm ơn các anh chị em nghệ sĩ, bạn hữu và khán giả đã góp lời cầu nguyện cũng như gửi lời chia buồn đến gia đình".

Nữ ca sĩ cũng cho biết, chương trình an táng của Đức Tiến sẽ được thông báo trong vài ngày tới.

Trong khi đó, em gái của diễn viên Đức Tiến - chị Hoàng Thảo cũng khẳng định với Znews thông tin anh trai bị bệnh tim là không chính xác. Chị Hoàng Thảo cho biết thêm chị và mẹ chưa thể sắp xếp từ Việt Nam sang Mỹ để lo hậu sự cho Đức Tiến bởi chưa hoàn tất thủ tục. Tang lễ của Đức Tiến tại Mỹ cũng chưa chốt được thời gian, địa điểm do các thủ tục ở Mỹ khác biệt so với Việt Nam. Hiện, mọi người trong gia đình chị, đặc biệt là mẹ rất đau buồn, rối rắm nên chưa thể chia sẻ thêm thông tin.

Thực hư thông tin diễn viên Đức Tiến qua đời khi vợ đang mang thai - 2

Trên trang cá nhân, vợ diễn viên Đức Tiến cũng có những chia sẻ đầu tiên sau khi chồng đột ngột qua đời. Hoa hậu Bình Phương viết: “Ông xã ơi, gia đình nhỏ của anh cần anh, mà vì sao Chúa gọi anh về sớm quá. Nhưng anh đừng lo, anh là người cha tốt, người chồng tuyệt vời, người bạn chân thành. Mọi thứ ở đây, để em và những người đồng hành cùng anh trong cuộc sống này lo lắng. Anh hãy yên nghỉ nhé.

 Nếu có kiếp sau, mình sẽ gặp nhau như vậy nữa anh nhé. Anh đừng lo, em sẽ luôn tìm được anh, không cần biết anh ở đâu, thời gian nào. Mình sẽ đi tiếp cuộc hành trình của mình anh nhé. Anh nhớ không, anh đã hẹn em kiếp sau, anh nhớ giữ lời nhé. Em và con nhớ ông xã nhiều. Đây không phải lời tạm biệt ông xã ơi, chúng ta sẽ gặp lại nhau”.

Đức Tiến sinh năm 1980, là nam người mẫu, diễn viên được yêu thích trong giai đoạn 2000 – 2010 và tham gia nhiều bộ phim nổi tiếng như Trở về, Chuyện tình đảo ngọc, Vợ của chồng tôi… Năm 2010, anh kết hôn với Hoa hậu Áo dài Dallas Bình Phương rồi sang Mỹ định cư. Đầu tháng 7/2020, vợ chồng anh chào đón con gái sau 10 năm kết hôn. Thời gian qua, anh vẫn tham gia nhiều sự kiện với vai trò MC và gần đây tham gia phim Đóa hoa mong manh.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Mạnh Long

CLIP HOT