Sống dư dả nhờ biết cách đầu tư hiệu quả từ đồng vốn nhỏ

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Ước mơ, hoài bão và khát khao là có, nhưng trong thời điểm hiện tại, nhiều bạn trẻ đã bắt đầu chùn bước và bắt đầu băn khoăn giữa nhiều phương án: gửi tiết kiệm hay mua nhà cho thuê hay đầu tư kinh doanh khởi nghiệp… Cùng với công cụ hỗ trợ app 24hMoney - Hồng Anh (cựu sinh viên Đại học Quốc gia Hà Nội) đã tìm kiếm được kênh đầu tư hiệu quả cho riêng mình.

Chỉ mấy năm về trước thôi, hầu hết sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ có con đường khá tương đồng nhau, đó là xin việc - tiết kiệm - tạo nguồn tài chính cho các nhu cầu tương lai. Hồng Anh nhớ lại: “Lúc ấy, không chỉ riêng tôi mà bạn bè mình cũng đều chọn cách xin việc, đi làm. Ban đầu là tích góp để mua được chiếc xe máy cho bản thân sau đó sẽ nghĩ đến việc tiết kiệm cho cuộc sống sau này”.

Tuy nhiên, khi xã hội bước vào thời kỳ công nghệ và công nghiệp 4.0 đang lan tỏa mạnh mẽ như hiện nay thì sự lựa chọn của giới trẻ không còn là một công việc ổn định lâu dài để tích góp mà hướng đến tư duy khởi nghiệp, đầu tư với khát vọng tự do tài chính ngay từ khi còn trẻ. Với tư duy Không ít bạn có điều kiện về tiền vốn từ khi còn khá trẻ.

Hồng Anh chia sẻ: “Dù mới ra trường đi làm, nhưng tôi đã có trong tay gần 3 tỷ đồng. Theo chia sẻ của Hồng Anh, số tiền này được hình thành từ nguồn mà ba mẹ cho từ rất lâu trị giá 50 triệu đồng, số tiền đã nhân lên như hiện tại là do tôi có được sau nhiều lần đầu tư, tích cóp, gửi tiết kiệm, lời lãi cộng lại.

Chính vì vậy, máu đầu tư kinh doanh của tôi cũng luôn sôi sục và lúc nào cũng suy tính “làm sao để tiền đẻ ra tiền”. Có điều ở thời điểm hiện nay, tôi đang băn khoăn giữa rất nhiều giải pháp kiếm tiền và cảm thấy không còn tự tin ở những giải pháp xưa cũ nữa”.

Sống dư dả nhờ biết cách đầu tư hiệu quả từ đồng vốn nhỏ - 1

Theo dõi thông tin đầu tư chứng khoán trên app 24hMoney giúp bạn có quyết định đúng đắn khi khớp lệnh

Vốn có “máu liều” lại kết hợp với sự may mắn được anh bạn giới thiệu cho cung cụ hỗ trợ khá chuyên nghiệp là app 24hMoney, ban đầu Hồng Anh chơi chứng khoán trên game đầu tư ảo trên app. Có tài khoản giao dịch trên app 24hMoney, hàng ngày theo dõi giao dịch trực tuyến, cô nghe ngóng đặt lệnh mua - bán mã này, mã kia. Từ tài khoản có sẵn 500 triệu đồng tiền ảo, sau hơn 3 tháng, gộp cả tiền lãi và gốc, cô lãi được hơn 650 triệu đồng.

Đầu tháng 12/2020, Hồng Anh mua mã cổ phiếu của Ngân hàng cổ phần Kỹ thương Việt Nam (TCB) với giá 28.3đ/cp. Với thông tin cập nhật liên tục trên app 24hMoney cô được biết, mảng kinh doanh cốt lõi của TCB đã đủ mạnh. Đặc biệt, sau khi bắt tay với Vinshop khai thác thị trường tiêu dùng nhanh quy mô 50 tỉ USD TCB lọt vào mắt xanh của khối ngoại. Sự hợp tác này sẽ giúp TCB thâm nhập sâu vào thị trường hơn 1,4 triệu cửa hàng tạp hóa trên toàn quốc. Qua đó, thu hút được khách hàng với chi phí thấp, tạo cơ hội bán thêm sản phẩm và quản trị rủi ro tốt hơn.

“Hiện cổ phiếu TCB đang được giao dịch trên thị trường ngày 5/07/2021 ở mức 58.000đ/cp. Chỉ sau chưa đầy 6 tháng, tôi đã kiếm được hơn 120% lợi nhuận cho mã cổ phiếu này. Thêm nữa, với báo cáo lợi nhuận Quý II/2012 đầy khả quan TCB sẽ không “phụ” kỳ vọng với mức chia cổ tức hấp dẫn trước sóng cổ phiếu dòng bank”, Hồng Anh chia sẻ.

“Với những nhà đầu tư chưa có kinh nghiệm, hoặc ít kinh nghiệm thì bạn nên học đầu tư qua các phần mềm đầu tư chứng khoán ảo trước để học hỏi kinh nghiệm, tìm hiểu về thị trường chứng khoán, tránh các sai lầm, rủi ro không đáng có”, Hồng Anh nhấn mạnh.

24hMoney là một trong những trang tổng hợp tin tức tài chính, chứng khoán, kinh doanh đầy đủ, nhanh nhạy, nhờ đó giúp giới đầu tư kinh doanh nắm bắt thông tin một cách kịp thời về thị trường chứng khoán, vàng, hàng hóa, tiền tệ và các thông tin vĩ mô, những biến động lớn mang tính thời sự trong nước và quốc tế có tác động đến thị trường.

Ngoài việc cập nhật tin tức đầy đủ, nhanh chóng, app 24hmoney còn có rất nhiều ứng dụng hữu ích cung cấp hoàn toàn miễn phí như:  Game chứng khoán,Tính năng theo dõi mã chứng khoán, Tiện ích Cảnh báo giá chứng khoán, Mục “chuyên gia”…

Nhanh tay tải app 24hmoney miễn phí: TẠI ĐÂY.

Website: https://24hmoney.vn

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Như Nguyễn

CLIP HOT