“Siêu tân binh” của The Black Label sẽ debut với đội hình vắng mặt “nữ thừa kế” nhà Shinsegae

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Nhóm nữ mới của Teddy gây sự tò mò cho fan hâm mộ về đội hình debut chính thức.

Đầu năm nay, cộng đồng fan Kpop đã có một phen dậy sóng trước thông tin rò rỉ về nhóm nhạc nữ thần tượng do The Black Label của Teddy tuyển chọn và đào tạo. Được biết, đội hình ra mắt của nhóm này gây xôn xao với những gương mặt ấn tượng, thông qua bức ảnh được lan truyền. 

“Siêu tân binh” của The Black Label sẽ debut với đội hình vắng mặt “nữ thừa kế” nhà Shinsegae - 1

Hình ảnh đội hình rò rỉ của nhóm nhạc nữ mới

Trước thông tin đó, dù phía The Black Label không hề lên tiếng hay có bất kì thông tin xác nhận bất cứ gương mặt nào. Nhưng Knet vẫn rần rần “điều tra” được 3 cái tên gây sốt, bao gồm cháu gái nhà tài phiệt Shinsegae Annie Moon, biên đạo tài năng Bailey Sok và “tiểu Jennie” Ella Gross.

Tuy nhiên, nhóm nữ “siêu khủng” của Teddy chưa ra mắt nhưng lại tiếp tục làm dậy sóng dư luận. Chiều 10/5, Xports News đưa tin về Annie Moon - cháu gái ngoại của Chủ tịch Shinsegae Lee Myung Hee, sẽ không tham gia đội hình tân binh nữ của Teddy. Trang này cho biết Annie Moon đã thất bại trong việc gia nhập đội hình debut nhưng không nói rõ lý do.

“Siêu tân binh” của The Black Label sẽ debut với đội hình vắng mặt “nữ thừa kế” nhà Shinsegae - 2

Ái nữ nhà tài phiệt với nhan sắc xinh đẹp

Được biết, Moon Seo Yoon (Annie Moon) là cháu gái ngoại của Chủ tịch Shinsegae Lee Myung Hee và con gái của Chủ tịch Cửa hàng Bách hoá Shinsagae Jeong Yoo Kyung. Moon Seo Yoon có ước mơ làm thần tượng từ khi còn nhỏ, nhưng cô đã hoàn thành việc học ở Đại học Columbia trước theo tâm nguyện của gia đình.

“Siêu tân binh” của The Black Label sẽ debut với đội hình vắng mặt “nữ thừa kế” nhà Shinsegae - 3

Cô theo học tại một trường đại học danh tiếng ở Colombia

“Ái nữ” gia tộc Samsung có mối quan hệ thân thiết với khá nhiều idol nổi tiếng. Cô và CL (2NE1) đã quen biết nhau từ năm 2016 và thường xuyên tương tác trên mạng xã hội. Annie Moon còn xuất hiện cùng CL trong quá trình quay MV All In vào năm 2016. Cả hai cũng cùng tham gia sự kiện Met Gala tại New York vào năm 2021 và Coachella vào năm 2022. Ngoài ra, nữ tài phiệt còn được biết rằng thân thiết với các sao nhà YG khác như: BLACKPINK, biên đạo Lee Jung,...

“Siêu tân binh” của The Black Label sẽ debut với đội hình vắng mặt “nữ thừa kế” nhà Shinsegae - 4

Annie có mối quan hệ thân thiết với các sao Kpop

Có nhiều thông tin về việc Annie Moon từng là thực tập sinh tại The Black Label. Trước thông tin cô không gia nhập đội hình nhóm nữ “siêu tân binh”, The Black Label không xác nhận gì thêm ngoài việc dự án tân binh đầu tiên dưới quyền Teddy sẽ ra mắt vào mùa hè năm nay. 

“Siêu tân binh” của The Black Label sẽ debut với đội hình vắng mặt “nữ thừa kế” nhà Shinsegae - 5

Mẫu nhí Ella Gross nổi tiếng xinh đẹp

Bên cạnh Annie Moon, 2 cái tên còn lại cũng gây sốt trong cộng đồng fan Kpop là Ella Gross và Bailey Sok. Trong khi, Ella Gross từng được mệnh danh là "mẫu nhí đẹp nhất thế giới", cô nàng bộc lộ tài năng từ nhỏ và đã gia nhập The Black Label huấn luyện được 5 năm. Thành viên khác trong nhóm là Bailey Sok cũng đã sớm có danh tiếng nhờ vào tài năng vũ đạo. Cô là biên đạo nổi tiếng đứng sau loạt choreography viral của những nhóm nhạc nổi tiếng như: aespa, Red Velvet và Taeyang (BIGBANG). Nhóm nhạc nữ mới của Teddy được mong đợi sẽ là trụ cột mới cho thế hệ idol gen 5. 

“Siêu tân binh” của The Black Label sẽ debut với đội hình vắng mặt “nữ thừa kế” nhà Shinsegae - 6

Nữ biên đạo trẻ tài năng Bailey Sok

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Lê Minh Tường

CLIP HOT