Siêu mẫu Anh Thư, Hoa hậu Ngọc Châu kiêu sa trong thiết kế ấn tượng của Frederick Lee

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Hoa hậu Ngọc Châu, siêu mẫu Anh Thư mở màn và kết màn cho bộ sưu tập “Synopsis” của NTK người Singapore Frederick Lee.

Frederick Lee - nhà thiết kế thời trang nổi danh người Singapore và cũng là một trong những nhà thiết kế được săn đón nhất với tư duy thời trang sáng tạo và độc đáo. Frederick được công nhận là một trong những nhà thiết kế gạo cội góp phần tạo dựng nên hình ảnh bản sắc Châu Á trong lĩnh vực thời trang. 

Góp mặt trong Aquafina Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam Mùa thứ 15, NTK Frederick Lee giới thiệu những mẫu thiết kế mới nhất trong bộ sưu tập Synopsis được lấy cảm hứng từ phong cách kỳ ảo (exoticism). Frederick đưa khán giả đến với một vùng đất xa xôi, thần bí và mê hoặc, nơi mà vẻ đẹp không có khuôn mẫu, tất cả mọi người đều có thể thể hiện nét đẹp của mình qua những cách khác nhau. 

Siêu mẫu Anh Thư, Hoa hậu Ngọc Châu kiêu sa trong thiết kế ấn tượng của Frederick Lee - 1

Xuyên suốt BST, chi tiết nổi bật nhất là những chiếc nón vành với kích cỡ lớn, điểm xuyết bằng lông vũ tạo nên nét hoang dã và mê hoặc. Bên cạnh đó là các chi tiết hoa cỡ đại được dựng phom và đính kết cầu kỳ trên các mẫu thiết kế. 

Siêu mẫu Anh Thư, Hoa hậu Ngọc Châu kiêu sa trong thiết kế ấn tượng của Frederick Lee - 2

BST Synopsis còn đặc biệt gây ấn tượng khi được áp dụng kỹ thuật tạo hình khối, đính cườm, đá và pha lê - những xu hướng đang thịnh hành trên thế giới. Dựa trên âm hưởng kỳ ảo, bộ sưu tập đẩy mạnh các tông màu nóng như đỏ, vàng, hồng và sự kết hợp giữa hai màu tương phản làm nổi bật nét phá cách và táo bạo trong từng mẫu thiết kế. Kết hợp cùng hiệu ứng ánh sáng dưới nền nhạc có tiết tấu nhanh, “bữa tiệc thời trang” đa sắc được NTK Frederick Lee dàn dựng một cách công phu khi hàng loạt những thiết kế mang màu sắc sặc sỡ cũng không hề tạo ra sự cách biệt. 

Siêu mẫu Anh Thư, Hoa hậu Ngọc Châu kiêu sa trong thiết kế ấn tượng của Frederick Lee - 3

Siêu mẫu Anh Thư, Hoa hậu Ngọc Châu kiêu sa trong thiết kế ấn tượng của Frederick Lee - 4

Siêu mẫu Anh Thư, Hoa hậu Ngọc Châu kiêu sa trong thiết kế ấn tượng của Frederick Lee - 5

Mở màn BST gây ấn tượng khi Hoa hậu Ngọc Châu xuất hiện trong chiếc váy mang sắc đỏ với điểm nhấn là hai chi tiết hoa hồng lớn được thiết kế bằng kỹ thuật dựng 3D. Cùng với đó, phần kết màn cũng không hề gây thất vọng với mẫu váy màu vàng được điểm xuyết bằng đá và pha lê, kết hợp với chiếc nón vành to được trình diễn bởi Siêu mẫu Anh Thư.

Siêu mẫu Anh Thư, Hoa hậu Ngọc Châu kiêu sa trong thiết kế ấn tượng của Frederick Lee - 6

Siêu mẫu Anh Thư, Hoa hậu Ngọc Châu kiêu sa trong thiết kế ấn tượng của Frederick Lee - 7

Bằng cách ứng dụng những phom dáng táo bạo cùng những chi tiết 3D sống động và cách điệu trong các mẫu thiết kế của mình, Frederick Lee đã thành công thể hiện được tư duy sáng tạo, mang tính riêng biệt của mình giữa muôn vàn các bộ sưu tập khác. Khán giả không khỏi thán phục, dành những tràng pháo tay tán thưởng bởi mỗi mẫu thiết kế đều mang nét riêng, phom dáng mới lạ, hết sức cầu kỳ và tinh xảo.

Đây có thể là cái kết “có hậu” của NTK Feredrick Lee khi màn trình diễn tựa một bộ phim vô cùng thú vị được tạo nên từ màu sắc rực rỡ, hoa văn sặc sỡ và tinh thần trẻ trung trong thời trang.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Mạnh Long

CLIP HOT