Nhóm nhạc đình đám BTS đồng loạt thông báo tin vui đến người hâm mộ

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

BigHit Entertainment ngày 2/6 vừa mới bất ngờ thông báo thành viên nhóm BTS Jin sẽ tham gia Festa 2024, và Jungkook sẽ phát hành bài hát trong tuần này.

Công ty đại diện cho BTS vừa xác nhận Jin có kế hoạch tham gia sự kiện thường niên đánh dấu ngày kỷ niệm 11 năm debut của nhóm. Dự kiến sự kiện “Festa 2024” sẽ tổ chức vào ngày 13/6 tại khu liên hợp thể thao Jamsil, phía Nam Seoul.

“Festa” là sự kiện thường niên do công ty BigHit Entertainment tổ chức, là nơi để nhóm tham gia giao lưu với người hâm mộ để kỷ niệm ngày ra mắt của nhóm.

Nhóm nhạc đình đám BTS đồng loạt thông báo tin vui đến người hâm mộ - 1

Jin thành viên nhóm BTS

Nam idol tham gia “Festa 2024” đánh dấu cho sự trở lại sau khi hoàn thành nghĩa vụ quân sự. Là thành viên đầu tiên của BTS hoàn thành nghĩa vụ quân sự, sự xuất hiện của Jin tại sự kiện lần này đã thực hiện lời hứa trong “Festa 2023” mà anh không thể tham dự. 

Theo thông tin từ phía công ty, đây là sự kiện để người hâm mộ “kết nối nhiều khía cạnh khác nhau trong tính cách của Jin”. Tại đây, ARMY (người hâm mộ nhóm nhạc BTS) có thể được nhẹ nhàng ôm anh chàng khi tham gia sự kiện. 

BigHit Entertainment còn nhấn mạnh sự kiện này được tổ chức dựa trên gợi ý và mong muốn của nam ca sĩ nhằm tạo ra nhiều trải nghiệm ý nghĩa cùng ARMY.

Nhóm nhạc đình đám BTS đồng loạt thông báo tin vui đến người hâm mộ - 2

Jin tham gia sự kiện Festa

Ngoài tin vui từ anh cả Jin của nhóm, cậu em út JungKook cũng gửi đến người hâm mộ thêm một tin vui. Nam idol sẽ phát hành ca khúc “Never Let Go” vào ngày 7/6 sắp tới.

Ca khúc này là lời tri ân của JungKook gửi đến người hâm mộ của anh, đồng thời cũng truyền tải thông điệp “không bao giờ buông tay nhau”.

Theo công ty cho biết, bài hát “Never let go” là một phần nằm trong sự kiện “Festa 2024” để kỷ niệm ngày debut của nhóm vào ngày 13/6.

Nhóm nhạc đình đám BTS đồng loạt thông báo tin vui đến người hâm mộ - 3

JungKook nhóm BTS

Trước đó, đĩa đơn “Seven” và album solo đầu tiên “Golden” của Jungkook phát hành năm 2023 đã lập nhiều kỷ lục trên các bảng xếp hạng. Đĩa đơn “Seven” đã giúp nam ca sĩ chinh phục bảng xếp hạng toàn cầu các bài hát hàng đầu hàng ngày của Spotify trong 42 ngày. 

Nhóm nhạc đình đám BTS đồng loạt thông báo tin vui đến người hâm mộ - 4

Đĩa đơn “Seven” giúp nam ca sĩ chinh phục bảng xếp hạng Spotify

JungKook là thành viên nhỏ tuổi nhất, dù vậy nam idol luôn nỗ lực để khẳng định vị trí của mình. Nam thần tượng đóng vai trò quan trọng trong nhóm như nhảy chính, hát chính, rap phụ.

Jungkook đã trở thành ca sĩ châu Á đầu tiên thống trị bảng xếp hạng toàn cầu các bài hát hàng đầu hàng tuần của nền tảng phát trực tuyến Spotify trong 6 tuần liên tiếp.

Nhóm nhạc đình đám BTS đồng loạt thông báo tin vui đến người hâm mộ - 5

Nam ca sĩ đầu tiên thống trị bảng xếp hạng toàn cầu

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Uyển Ny

CLIP HOT