Mẫu nhí Thiệu Vy hóa đóa hoa rực rỡ trên sàn diễn thời trang

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Sải bước kiêu sa trên sàn diễn, mẫu nhí Thiệu Vy nhận được sự hưởng ứng của đông đảo khán giả tại fashion show "Ký họa quê hương".

Tối 26/11/2023, tại Quảng trường Sao Đỏ – Thành phố Chí Linh, Hải Dương đã diễn ra fashion show Ký họa quê hương. Chương trình được tổ chức với mong muốn giới thiệu vẻ đẹp về văn hóa, du lịch và các đặc điểm riêng biệt của Hải Dương nói riêng và Việt Nam nói chung tới công chúng thông qua ngôn ngữ thời trang.

Mẫu nhí Thiệu Vy hóa đóa hoa rực rỡ trên sàn diễn thời trang - 1

Tại fashion show, mẫu nhí Thiệu Vy đã gây ấn tượng mạnh mẽ với khán giả khi trình diễn bộ sưu tập Hoa Bắc Bộ của NTK Thạch Linh với những thiết kế trẻ trung, hiện đại, nhiều màu sắc, lấy ý tưởng từ những bông hoa kiêu kỳ, đằm thắm.

Mẫu nhí Thiệu Vy hóa đóa hoa rực rỡ trên sàn diễn thời trang - 2

Mẫu nhí Bắc Ninh hóa bông hoa rực rỡ trong thiết kế màu đỏ với phần chân váy cách điệu như những cánh hoa bung nở mềm mại. Điểm nhấn của bộ trang phục là các chi tiết xếp nếp tỉ mỉ, tinh tế chạy dọc thân và chân váy tạo hiệu ứng thị giác thú vị. Những đóa hoa 3D được gắn bên hông tạo nét duyên cho bộ trang phục.

Mẫu nhí Thiệu Vy hóa đóa hoa rực rỡ trên sàn diễn thời trang - 3

Thiệu Vy sải bước kiêu sa trên sàn diễn, thần thái chuyên nghiệp, tự tin của cô bé thu hút mọi ánh nhìn. Lựa chọn lối trang điểm đậm nhấn vào đôi mắt và son môi đỏ, Thiệu Vy tỏa sáng theo cách riêng bởi nét đẹp lai Trung. Cô bé đã truyền tải trọn vẹn được thông điệp mà NTK gửi gắm vào bộ trang phục.

Mẫu nhí Thiệu Vy hóa đóa hoa rực rỡ trên sàn diễn thời trang - 4

Bên cạnh đó, show diễn còn có sự góp mặt của dàn hoa hậu nổi tiếng như Hoa hậu Tiểu Vy, Lê Nguyễn Bảo Ngọc, Võ Hoàng Yến, Nông Thúy Hằng, Bùi Khánh Linh... Ca sĩ Hòa Minzy, rapper Double 2T cũng góp mặt và mang đến màn trình diễn âm nhạc ấn tượng.

Mẫu nhí Thiệu Vy hóa đóa hoa rực rỡ trên sàn diễn thời trang - 5

Mẫu nhí Thiệu Vy và mẹ - doanh nhân Hằng Nguyễn trên thảm đỏ.

Nguyễn Lý Thiệu Vy sinh năm 2016 ở Bắc Ninh, có mẹ là người Việt, ba là người Trung Quốc. Cô bé đam mê trình diễn thời trang và mơ ước được trở thành người mẫu chuyên nghiệp. Thiệu Vy đã tham gia nhiều show diễn thời trang lớn dành cho trẻ em như Tuần lễ thời trang xuân hè Look 2023, Super Model Kid 2022…

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Mạnh Long

CLIP HOT