Màn quay xe cực gắt của biên kịch “Queen Of Tears”, cảnh “bé ba” cướp ngôi chính thất khiến cư dân mạng sôi máu

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Diễn xuất ấn tượng của Kim Soo Hyun và Kim Ji Won đã khiến “Queen Of Tears” chạm đỉnh rating.

Tối 21/4 vừa qua, Queen of Tears (Nữ Hoàng Nước Mắt) đã lên sóng tập 14 và ngay lập tức trở thành chủ đề gây sốt MXH. Dù phải đụng độ với nhiều đối thủ nặng ký nhưng rating tập 14 vẫn không hề bị ảnh hưởng. Con số real time được ghi nhận ở phút 80 là 37,11%, giúp phim duy trì thứ hạng là chương trình được xem nhiều nhất Hàn Quốc thời điểm hiện tại.

Màn quay xe cực gắt của biên kịch “Queen Of Tears”, cảnh “bé ba” cướp ngôi chính thất khiến cư dân mạng sôi máu - 1

Khán giả không kìm chế được nước mắt khi chứng kiến cảnh khóc của hai diễn viên chính

Tập 14 chứa đựng nhiều plot twist cực gắt đến từ biên kịch của Queen Of Tears, khi Hong Hae In (Kim Ji Won) biết được tác dụng phụ của việc phẫu thuật chính là mất đi ký ức. Cô đã từ chối và không đồng ý làm phẫu thuật nhưng sau khi chứng kiến được cảnh Baek Hyun Woo (Kim Soo Hyun) gần như phát điên khi không tìm được vợ, Haein đã đồng ý làm phẫu thuật.

Màn quay xe cực gắt của biên kịch “Queen Of Tears”, cảnh “bé ba” cướp ngôi chính thất khiến cư dân mạng sôi máu - 2

Baek Hyun Woo gần như phát điên khi không thể tìm thấy Hong Haein.

Điểm nhấn trong tập này chính là Yoon Eun-seong (Park Seong Hoon) đã có tìm cách gán tội “giết người” cho Baek Hyun Woo để anh không thể ở bên Hong Hae In khi vừa tỉnh lại. Hong Hae In tỉnh dậy sau cuộc phẫu thuật, đã quên đi tất cả ký ức về Baek Hyun Woo, nhưng chỉ nhớ được một cái tên. Yoon Eun Seong xuất hiện và ngụy tạo chứng cứ nhằm bóp méo ký ức của Hong Hae In. 

Màn quay xe cực gắt của biên kịch “Queen Of Tears”, cảnh “bé ba” cướp ngôi chính thất khiến cư dân mạng sôi máu - 3

Cư dân mạng sôi máu trước màn “đập chậu cướp bông” của bé ba.

Dù quên đi ký ức nhưng khi thấy tuyết đầu mùa và móng tay sơn màu hoa balsam Haein đã bật khóc và nói rằng: “Đau quá”. Về phía Baek Hyun Woo sau khi bị cảnh sát bắt giữ vẫn luôn bị nhốt trong tù, và anh đã rất đau đớn khi không thể bên cạnh Hong Hae In lúc cô vừa mới tỉnh lại. 

Màn quay xe cực gắt của biên kịch “Queen Of Tears”, cảnh “bé ba” cướp ngôi chính thất khiến cư dân mạng sôi máu - 4

Hyunwoo cảm thấy đau khổ vì không thể bên cạnh vợ

Khán giả tỏ ra bức xúc trước màn giành giật mù quáng của Yoon Eun Seong cho rằng nhân vật này có bệnh về tâm lý khi cướp hết tất cả của Hong Hae In lại muốn cô trở về bên cạnh và yêu mình. Trong tập này, Kim Soo Hyun đã thể hiện xuất sắc khoảnh khắc đau lòng khi Haein không chịu phẫu thuật vì sợ quên mất anh. Hay cảnh đau khổ tột cùng vì nghĩ Haein gặp tai nạn rồi may mắn thoát nạn thực sự khiến khán giả không kìm được nước mắt.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Mạnh Long

CLIP HOT