Lương Thu Trang: Tôi trăn trở diễn làm sao để khán giả phải ghét mình

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Trở lại màn ảnh nhỏ cùng bộ phim “Trạm cứu hộ trái tim”, Lương Thu Trang khiến khán giả không khỏi bất ngờ khi hóa thân vào vai phản diện được cho là “đáng ghét nhất khung giờ vàng”.

Sau Hướng dương ngược nắng, bộ ba NSND Thu Hà – Hồng Diễm và Lương Thu Trang bất ngờ gặp lại nhau trong phim mới mang tên Trạm cứu hộ trái tim. Theo đó, các nhân mà bộ ba diễn viên này hóa thân có những nét tương đồng với phim cũ và lại tiếp tục có những ân oán khó mà giải quyết được với nhau.

Phim xoay quanh nhân vật Ngân Hà của Hồng Diễm, “chủ xị” của chương trình radio Trạm cứu hộ trái tim, chuyên chữa lành cho người khác. Ấy vậy, Ngân Hà lại chẳng thể làm lành được với mẹ ruột của mình, bà Hạ Lan (NSND Thu Hà). Dù là mẹ ruột nhưng bà Hạ Lan coi con gái mình như “cái gai trong mắt”.

Lương Thu Trang: Tôi trăn trở diễn làm sao để khán giả phải ghét mình - 1

Mối thâm thù này kinh khủng đến nỗi đã biến gia đình của bà Hạ Lan giống như “địa ngục trần gian” với chính con gái ruột của mình. Không chỉ cay nghiệt với con gái ruột, bà Hạ Lan cũng đầy định kiến và không ưa An Nhiên (Lương Thu Trang), một bác sĩ riêng của gia đình - chuyên hỗ trợ tâm lý cho mình. Đáp lại thái độ khó chịu ấy, An Nhiên cũng chứng minh mình không hề hiền lành và mang trong thâm tâm một âm mưu phá vỡ hạnh phúc gia đình của bà Hạ Lan.

Lương Thu Trang: Tôi trăn trở diễn làm sao để khán giả phải ghét mình - 2

Sau khi thử nghiệm với vai khách mời đanh đá trong Gia đình mình vui bất thình lình thì Trạm cứu hộ trái tim chính là bộ phim đầu tiên mà Lương Thu Trang thử sức với vai diễn phản diện. Dù là bác sĩ tâm lý nhưng An Nhiên lại mang một tâm hồn nhiều vết thương và quyết tâm báo thù kẻ đã gây ra điều đó với cô. Bề ngoài luôn là một cô gái thân thiện, luôn chịu đựng nhưng bên trong An Nhiên lại ấp ủ nhiều mưu toan xấu xa.

Lương Thu Trang chia sẻ rằng, khi nhận vai diễn này, cô thực sự trăn trở vì đây là lần đầu tiên cô đứng ở vị trí “quân đen” và phải diễn làm sao cho khán giả… ghét mình. “Có những ngày quay xong, tôi về nhà và trăn trở mãi rằng diễn xuất như thế đã đủ để tạo sự ức chế cho người xem chưa. Thú thực, đóng vai phản diện không chỉ khó về mặt cảm xúc mà còn tạo cho mình những áp lực vô hình hơn khi đóng vai chính diện”, Lương Thu Trang chia sẻ.

Lương Thu Trang: Tôi trăn trở diễn làm sao để khán giả phải ghét mình - 3

Dù biết là khó khăn như vậy nhưng Lương Thu Trang cho biết rất hào hứng cho vai diễn phản diện đầu tay này của mình trên sóng truyền hình. Cô cho biết khán giả đã quen với những vai chính diện, dù cá tính nhưng thánh thiện thì sẽ thấy một phiên bản hoàn toàn ngược lại ở Trạm cứu hộ trái tim. Bởi, vai diễn này của cô bên ngoài hiền lành nhưng bên trong nham hiểm. “Biết là sau phim thì sẽ nhiều “gạch đá” ném vào mình nhưng tôi không lo lắng về điều đó. Là diễn viên, tôi mong muốn trở thành một chú tắc kè hoa nhiều màu sắc và mang đến những nhân vật mới mẻ, thú vị cho khán giả chứ không đóng khung mình trong một hình tượng”, Lương Thu Trang cho biết thêm.

Trạm cứu hộ trái tim tiếp tục được cầm trjch bởi đạo diễn Vũ Trường Khoa, người tạo nên thành công của Hướng dương ngược nắng, Thương ngày nắng về,… Bên cạnh “tam giác drama” NSND Thu Hà – Hồng Diễm và Lương Thu Trang, phim còn có sự tham gia của NSND Mỹ Uyên, Thúy Diễm, Quang Sự, Trương Thanh Long, Tuấn Việt, Hương Tươi,…

Phim chính thức lên sóng VTV3 lúc 21h40 thứ 2 đến thứ 4 hàng tuần, bắt đầu từ 11/3.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Mạnh Long

CLIP HOT