Lệ Quyên tình tứ bên Lâm Bảo Châu, quyết tìm bạn trai cho cô em Vũ Thảo My

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Trong tập cuối “Người ấy là ai?” mùa 5, ca sĩ Vũ Thảo My ngồi ghế nữ chính, cặp đôi Lệ Quyên – Lâm Bảo Châu cũng khiến khán giả suýt xoa không ngớt khi lần đầu làm cố vấn.

Đồng hành cùng nữ chính trong tập cuối Người Ấy Là Ai? mùa 5 là các cố vấn: Minh Tú, Phương Ly và cặp đôi cực đẹp trong showbiz hiện nay - Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu. Và đặc biệt, nữ chính xuất hiện trong tập cuối cũng vô cùng đặc biệt và khá quen thuộc với khán giả đó là ca sĩ Vũ Thảo My. 

Lệ Quyên tình tứ bên Lâm Bảo Châu, quyết tìm bạn trai cho cô em Vũ Thảo My - 1

Lần đầu xuất hiện với vai trò cố vấn tại Người Ấy Là Ai?, nữ ca sĩ Lệ Quyên cùng tình trẻ kém 11 tuổi Lâm Bảo Châu khiến khán giả suýt xoa với những khoảnh khắc "tình bể bình". Trong khi giọng ca "Cho vừa lòng em" diện chiếc đầm xanh dương nổi bật, ôm sát boby, thì Lâm Bảo Châu lại lịch lãm và có phần chững chạc bên bạn gái khi diện nguyên một "cây" đen. 

Lệ Quyên tình tứ bên Lâm Bảo Châu, quyết tìm bạn trai cho cô em Vũ Thảo My - 2

Tạo dáng bên Lâm Bảo Châu, Lệ Quyên lộ rõ ánh mắt hạnh phúc, không ngại bắn tim tạo dáng khiến nhiều người ghen tỵ. Hy vọng, với sự xuất hiện ngập tràn tình yêu này của cặp đôi sẽ mang một "tín hiệu" tốt để giúp đàn em Vũ Thảo My cũng tìm được ý trung nhân của mình. 

Đến với câu chuyện nữ chính - ca sĩ Vũ Thảo My, dàn cố vấn và khán giả được dịp lắng nghe những chia sẻ thú vị về gu bạn trai của cô: “Em thích những người đàn ông kín tiếng, làm nhiều hơn nói, sẽ không đưa bản thân giao lưu quá nhiều ở bên ngoài. Đó cũng chính là điểm tương đồng với em, vì xưa giờ em cũng không chia sẻ quá nhiều về bản thân cho mọi người biết. Ngay cả gia đình thì em cũng không chia sẻ em đang quen ai, chỉ có bạn rất thân mới biết được thôi”. Đề cập về người yêu cũ của Vũ Thảo My, điều khiến cô ấn tượng vì bạn ấy không hẳn là một người hướng ngoại, nhưng mang trong mình một năng lượng vui vẻ.

Lệ Quyên tình tứ bên Lâm Bảo Châu, quyết tìm bạn trai cho cô em Vũ Thảo My - 3

Trong khoảng thời gian dịch bệnh, cô và bạn trai có đã sống chung với nhau. Cả hai bắt đầu có những cuộc cãi vã và cuối cùng đi đến quyết định đường ai nấy đi: “Nếu em mà yêu thì sẽ có những cảm xúc mãnh liệt, vì với em một là 0, hai là phải 100. Nhiều khi em cũng thấy em hơi quá đáng,…bạn ấy cũng chưa hẳn trưởng thành nên cả hai bắt đầu cãi nhau to”.

MC Trấn Thành nhận định trong cuộc đời này mỗi người sẽ có nồng độ yêu thương khác nhau, không nên lấy cảm giác mà mình thương người ta rồi bắt người ta đáp trả lại đủ như vậy. “Cái dở là mình chỉ có một sự chú ý duy nhất là họ thôi, nên nồng độ cảm xúc mình bỏ vô họ quá nhiều. Sự chú ý của họ còn có thể là công việc, bạn bè và những sở thích riêng tư. Em chỉ là một trong số đó, nhưng không đồng nghĩa là họ không yêu em”, nam MC nói thêm.

Vũ Thảo My cảm thấy bản thân đã rút ra được nhiều bài học cho mối tình đổ vỡ vừa rồi, cô trải lòng mình đã thiếu rất nhiều trải nghiệm trong tình cảm.

Lệ Quyên tình tứ bên Lâm Bảo Châu, quyết tìm bạn trai cho cô em Vũ Thảo My - 4

Liệu với "vía" tình yêu tốt của cặp đôi Lệ Quyên - Lâm Bảo Châu cùng sự tư vấn sâu sắc của Minh Tú, Phương Ly có thể giúp Vũ Thảo My tìm được "cực phẩm" độc thân cho mình hay không? 

Đón xem tập cuối Người Ấy Là Ai mùa 5 (2023) chính thức lên sóng lúc 20h Thứ 5 - 3/8 trên kênh HTV2.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Thắm Võ

CLIP HOT