Học trò Ngô Thanh Vân trở lại với sản phẩm mang âm hưởng dân gian

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Sau thành công của "Thương mình hơn", tân binh Avi Kim Anh - học trò Ngô Thanh Vân tiếp tục cho ra mắt bài hát "Tại vì thương thương" với bản phối mang âm hưởng dân gian bắt tai.

Ca khúc Tại vì thương thương do tân binh Avi Kim Anh sáng tác và hòa âm phối khí. Đây là bài hát thứ 2 nằm trong EP 3 từ mà cô nàng ấp ủ thời gian qua. Ca khúc mang giai điệu nhẹ nhàng, trong trẻo. Nữ ca sĩ còn khéo léo lồng ghép câu ca dao về tình yêu đôi lứa vào bài hát: "Thương em mấy núi cũng leo, mấy sông cũng lội ngại gì đường xa". 

Ngoài ra, ca khúc còn có phần điệp khúc bắt tai khiến người nghe dễ lẩm nhẩm theo. Đặc biệt, câu hát “Can you love me like that?" hứa hẹn sẽ trending trong thời gian tới. Ca khúc thể hiện tâm tư của một cô gái đang yêu, khó đoán. Nhưng sâu bên trong cô gái vẫn mong người con trai có thể thấu hiểu, chấp nhận những khuyết điểm của mình.

Học trò Ngô Thanh Vân trở lại với sản phẩm mang âm hưởng dân gian - 1

Sau MV này, Avi sẽ tung thêm sản phẩm mới, phát hành vào ngày 15/3. Cô sẽ kết hợp cùng nam ca nhạc sĩ gen Z cùng thể loại âm nhạc này. Đây được xem là màn kết hợp mở đầu sự khởi động cho âm nhạc năm 2024 của anh chàng. Bên cạnh MV thì hiện tại cộng đồng dancer đang có một challegen nhảy TikTok với một đoạn phối của ca khúc này rất dễ thương.

Avi Kim Anh từng là học trò của Ngô Thanh Vân. Cô là thực tập sinh của VAA, cùng thời với nhóm 365, MiA, MLee... Avi trở thành nhạc sĩ sau 10 năm hoạt động nghệ thuật. Avi có chia sẻ: "Tôi nghĩ bản thân nên đi theo hướng khác, âm thầm và nhẹ nhàng hơn. Vì vậy suốt 10 năm qua, tôi dành thời gian sáng tác". Avi Kim Anh từng ghi dấu ấn qua các sáng tác: Nợ cha (Soobin Hoàng Sơn), Tình yêu dài lâu (MLee), Liệu ta sẽ (Phạm Đình Thái Ngân ft Annie)…

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Mạnh Long

CLIP HOT