Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2023 khởi động, tìm kiếm cô gái đại diện cho kỷ nguyên nhan sắc mới

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Mới đây, BTC Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2023 chính thức công bố khởi động đấu trường nhan sắc này.

Theo đó, video giới thiệu cuộc thi có sự xuất hiện của Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022. Hoa hậu Ngọc Châu, Á hậu Thảo Nhi Lê và Á hậu Thủy Tiên đội vương miện, diện thiết kế dạ hội đính kết cầu kỳ, khoe vóc dáng nóng bỏng, sải bước thần thái ngút ngàn.

Theo thông tin từ video, đánh dấu cột mốc 15 năm của hành trình nhan sắc, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2023 trở lại với một phiên bản mới, một nhận diện mới, một định danh mới và một hình mẫu mới dành cho người chiến thắng.

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2023 khởi động, tìm kiếm cô gái đại diện cho kỷ nguyên nhan sắc mới - 1

Hoa hậu Ngọc Châu chia sẻ: “Chiếc vương miện Vina Woman là một trong động lực để tôi nỗ lực, tôi luyện bản thân để chinh phục những đỉnh cao mới, không chỉ dừng lại ở sứ mệnh của một Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam”.

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2023 khởi động, tìm kiếm cô gái đại diện cho kỷ nguyên nhan sắc mới - 2

“Tôi nghĩ rằng có nhiều người nói rất hay. Tuy nhiên, chưa chắc người ta làm được những điều mà người ta nói. Ở phương Tây có câu nói “Work to tail”. Bản thân tôi luôn làm những điều mình đang nói. Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2023 sẽ tìm một người phụ nữ dám nói, dám làm”, Á hậu Thảo Nhi Lê cho biết.

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2023 khởi động, tìm kiếm cô gái đại diện cho kỷ nguyên nhan sắc mới - 3

Còn Á hậu Thủy Tiên khẳng định người chiến thắng không chỉ đại diện cho vẻ đẹp của người phụ nữ Việt Nam trên đấu trường nhan sắc quốc tế mà còn phải có trái tim hướng về cộng đồng, sẵn sàng hành động vì lý tưởng cao đẹp.

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2023 khởi động, tìm kiếm cô gái đại diện cho kỷ nguyên nhan sắc mới - 4

Đoạn video cũng đưa ra chuỗi key message ấn tượng: “Nội lực và nỗ lực làm nên thực lực của bạn”, “Hành động của bạn tạo ra sức ảnh hưởng”, “Sự tôi luyện làm nên sự chiến thắng”.

Đánh dấu chặng hành trình mới, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2023 sẽ tiếp tục trọng trách đi tìm cô gái Hoàn vũ với một phiên bản mới. Một cô gái tiềm ẩn nội lực bên trong và hơn hết là sự nỗ lực của chính bản thân, tạo ra sức ảnh hưởng đến cộng đồng thông qua hành động.

Thông tin Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2023 khởi động nhận được sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ sắc đẹp. Bởi lẽ trước đó, khi Unicorp thông báo ngưng hợp tác bản quyền đề cử đại diện Việt Nam tham gia Miss Universe với tổ chức Miss Universe khiến người hâm mộ hoang mang về số phận của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. 

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Mạnh Long

CLIP HOT