HAGL và Red Bull tuyển chọn cầu thủ bóng đá tại Hà Nội để tăng cường nhân lực cho đội trẻ

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Nhằm tiếp thêm năng lượng tích cực cho tình yêu bóng đá và quyết tâm không bỏ sót các tài năng sân cỏ, Red Bull và HAGL mở rộng tổ chức chương trình “Tuyển chọn tài năng bóng đá” dành riêng cho khu vực phía Bắc.

Chương trình “Tuyển chọn tài năng bóng đá” 2022 do nhãn hàng Red Bull – trực thuộc công ty TCP Việt Nam - hợp tác cùng CLB HAGL kiến tạo sân chơi dành cho các tài năng trẻ trong độ tuổi từ 15 - 20, có năng khiếu và mong muốn tiếp cận bóng đá chuyên nghiệp. Chương trình là một phần trong nỗ lực của Công ty TCP Việt Nam hướng đến mục tiêu tiếp năng lượng cho người trẻ thỏa sức bộc lộ tài năng và đam mê, bừng sức sống để sẵn sàng chinh phục những thử thách phía trước.

Tiếp lửa đam mê cho thế hệ vàng

Trải qua quá trình gần 2 tháng tuyển chọn tại 4 địa phương Tiền Giang, Gia Lai, Bình Thuận, Cần Thơ và vòng chung kết tại TP.HCM, chương trình đã thu hút hơn 5.000 bạn trẻ trên con đường chinh phục đam mê cùng sự quan tâm của gần 15.000 khán giả. Nhận thấy nguyện vọng và khát khao thể hiện mình trong bộ môn thể thao vua của giới trẻ miền Bắc, Ban tổ chức mở rộng thêm chương trình tuyển chọn tại Hà Nội trong hai ngày 13-14/8. Đây là nỗ lực của Red Bull và CLB HAGL để không bỏ phí các tài năng trẻ, đồng thời cho các cầu thủ trẻ miền Bắc cơ hội theo đuổi giấc mơ sân cỏ, khơi dậy nguồn năng lượng tích cực và bừng sức sống, cháy hết mình với đam mê.

HAGL và Red Bull tuyển chọn cầu thủ bóng đá tại Hà Nội để tăng cường nhân lực cho đội trẻ - 1

Các tài năng bóng đá trẻ được trao cơ hội rèn luyện và tỏa sáng nhờ hành trình “Tuyển chọn tài năng bóng đá” của Red Bull và CLB HAGL.

Ông Nguyễn Thanh Huân - Tổng Giám đốc TCP Việt Nam, chia sẻ: “Nhãn hàng Red Bull và CLB HAGL đã và đang nỗ lực mang đến một chương trình chỉn chu, quy mô, chuyên nghiệp hướng đến cộng đồng và mục tiêu đào tạo cho tương lai. Chúng tôi - TCP Việt Nam và Red Bull hy vọng, thông qua hoạt động này, sẽ luôn tiếp thêm năng lượng tích cực để khơi dậy nội lực, chinh phục mọi thách thức, thỏa sức với đam mê cho các bạn trẻ và cả cộng đồng.”

Chắp cánh tài năng, trao cơ hội tỏa sáng

Sự kiện tuyển chọn tài năng bóng đá trẻ khu vực miền Bắc diễn ra trong hai ngày 13 và 14/8, tại SVĐ Đại học Bách Khoa Hà Nội. Cuộc thi đã thu hút gần 6.000 thí sinh tham gia và hơn 13.000 khán giả cổ vũ. Với tài năng thiên phú, niềm đam mê và hơn hết là sự nhiệt huyết của mỗi thí sinh đã mang đến những màn trình diễn ấn tượng, thuyết phục ban huấn luyện HAGL.

Quyết tâm không bỏ sót những tài năng trẻ tại khu vực miền Bắc, Ban tổ chức quyết định trao thêm 01 suất học bổng đào tạo tại HAGL, nâng tổng số học bổng lên thành 04 suất. Ông Dương Minh Ninh – Trưởng ban tuyển sinh CLB HAGL, tâm huyết: “Trong 2 ngày qua, chương trình đã thu hút gần 6.000 tài năng trẻ đến tham gia thử sức. Chúng tôi thấu hiểu và tạo cơ hội để các tài năng trẻ cả nước được thỏa sức với niềm đam mê bóng đá. Các bạn trẻ xuất sắc hôm nay sẽ được đào tạo trong môi trường chuyên nghiệp để phát huy hết tài năng của mình.”

HAGL và Red Bull tuyển chọn cầu thủ bóng đá tại Hà Nội để tăng cường nhân lực cho đội trẻ - 2

Red Bull đồng hành cùng nền thể thao nước nhà, góp phần lan tỏa tinh thần tích cực, khơi dậy nội lực, chinh phục đam mê cho người trẻ.

Khép lại quá trình tuyển chọn khắp cả nước, tổng cộng 9 tài năng trẻ sẽ bước vào khóa huấn luyện và đào tạo chính quy kéo dài trong 4 tháng tại Đội trẻ CLB HAGL. Các em được nhận học bổng bóng đá trị giá 20.000.000 đồng/người từ đơn vị đồng hành Red Bull, đồng thời góp mặt cùng cầu thủ Quang Nho trong video truyền thông của nhãn hàng. Sau khóa huấn luyện, các tài năng trẻ có cơ hội ký kết hợp đồng chính thức với CLB HAGL.

Hành trình tìm kiếm, khai phá và ươm mầm tài năng trẻ của thương hiệu Red Bull trong thời gian qua đã cho thấy thành quả bước đầu, những cái tên xuất thân từ chương trình đang chứng minh bản thân với kỳ vọng sẽ cống hiến cho CLB, tỏa sáng trong tương lai gần. Ông Nguyễn Tấn Anh – Giám đốc Điều hành CLB HAGL, chia sẻ: “Trong số các cầu thủ trẻ trúng tuyển trước đó, đã có 2 cầu thủ trẻ có những nỗ lực khẳng định chính mình và được chọn vào danh sách U17 HAGL để chuẩn bị cho Giải U17 Quốc gia. Nhìn chung, những nỗ lực của TCP Việt Nam, nhãn hàng Red Bull cùng với CLB HAGL bước đầu đã có những “quả ngọt” và sẽ góp phần mang đến những gương mặt cầu thủ nội lực, tích cực, bản lĩnh trên sân cỏ trong tương lai.”           

Hành trình “Tuyển chọn tài năng bóng đá” không chỉ là một sự kiện giải trí cho các tín đồ môn thể thao vua, mà còn là khởi đầu để các cầu thủ có môi trường đào tạo chuyên nghiệp, thổi bùng nguồn năng lượng tích cực để duy trì ý chí, tiếp bước kiên cường theo đuổi đam mê của một thế hệ bản lĩnh.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

CLIP HOT