Gia đình Hằng Du Mục gặp trục trặc khi nữ tiktoker thân thiết với Quang Linh Vlog?

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Chồng Hằng Du Mục lên livestream tố vợ vô tâm, nhắc đến chuyện ly hôn nếu không còn tình cảm chỉ vì cô tập trung livestream kiếm tiền.

Mới đây, ông xã Hằng Du Mục bất ngờ livestream chia sẻ về cuộc sống hôn nhân với bà xã người Việt dạo gần đây. Cụ thể, anh nhắc đến việc đã gọi điện, nhắn tin cho vợ nhiều ngày nhưng cô không trả lời. Cùng với đó là nữ tiktoker thường xuyên livestream cùng Quang Linh Vlog. Bên cạnh đó, anh còn chia sẻ thêm việc Hằng Dụ Mục bên ngoài thì vui vẻ còn về nhà thì ủ rũ. 

Gia đình Hằng Du Mục gặp trục trặc khi nữ tiktoker thân thiết với Quang Linh Vlog? - 1

Chồng Hằng Du Mục livestream tố vợ vô tâm

Chồng Hằng Du Mục cho biết có thể vợ và Quang Linh Vlog chỉ là kết hợp làm việc chung nhưng đối với anh đó là người đàn ông, không có chuyện bạn bè đồng nghiệp. Thậm chí ông xã Hằng Du Mục còn nhắc đến việc nếu hết tình cảm thì có thể ly hôn. 

Gia đình Hằng Du Mục gặp trục trặc khi nữ tiktoker thân thiết với Quang Linh Vlog? - 2

Anh cho biết cảm thấy ghen với Quang Linh Vlog

Những chia sẻ của chồng Hằng Du Mục khiến dư luận hoang mang, phía nữ tiktoker vẫn chưa có phản hồi liên quan đến các phát ngôn của chồng. Lần gần nhất Hằng Du Mục chia sẻ hình ảnh về gia đình là vào dịp Quốc tế thiếu nhi 1/6. Khi đó cô từ Việt Nam trở lại Trung Quốc để cùng đi thăm con trai riêng của chồng trong quân ngũ. Mọi mối quan hệ trong gia đình đều êm đẹp, không có dấu hiệu mâu thuẫn.

Gia đình Hằng Du Mục gặp trục trặc khi nữ tiktoker thân thiết với Quang Linh Vlog? - 3

Hiện phía nữ TikToker vẫn chưa lên tiếng trước phát ngôn của chồng

Thời gian gần đây, nữ TikToker thường xuyên mở livestream bán hàng cùng Quang Linh Vlog và một số thành viên khác trong ekip. Những phiên live của Hằng Du Mục và Quang Linh Vlog thu hút khá nhiều lượt xem, mua hàng. Có thời điểm ông xã của Hằng Du Mục xót vợ vì thấy cô livestream nhiều tiếng đồng hồ liên tục để bán hàng. Có lẽ vì Hằng Du Mục mải mê buôn bán, quên mất dành thời gian cho gia đình nên chồng có chút giận dỗi.

Gia đình Hằng Du Mục gặp trục trặc khi nữ tiktoker thân thiết với Quang Linh Vlog? - 4

Cư dân mạng cho rằng Hằng Du Mục mải lo kiếm tiền nên chồng có chút giận dỗi

Hằng Du Mục là TikToker có 1,3 triệu người theo dõi. Cô nổi tiếng với những video chăm sóc gia đình, trải nghiệm cuộc sống du mục tại Trung Quốc. Ngoài ra, Hằng còn gây ấn tượng khi có mối quan hệ tốt đẹp với các con riêng của chồng. Được biết Hằng gặp chồng là anh Tôn Bằng (sinh năm 1981) khi có cơ hội sang Trung Quốc thăm người thân.

Lúc đó chồng đã có 2 con trai riêng nhưng sau một thời gian tìm hiểu và thấy Tôn Bằng là người hiền hoà hài hước nên cô đã đồng ý về chung một nhà. Hiện tại, Hằng đã sinh thêm 2 em bé, tạo thành gia đình 6 người rất hạnh phúc.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

An Nhiên

CLIP HOT