EPOS - Tinh hoa nghệ thuật của đồng hồ Thụy Sỹ

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

EPOS nằm trong trong top 10 hãng đồng hồ độc lập uy tín nhất trong ngành đồng hồ Thụy Sỹ. Những chiếc đồng hồ được sản xuất thủ công với bí quyết lâu đời đã tạo ra những chiếc đồng hồ tuyệt vời.

Thời gian EPOS ra đời là vào năm 1925 và người sáng lập nên công ty đồng hồ EPOS chính là ngài James Aubert – một kĩ sư cơ khí nổi tiếng tại vùng Vallée de Joux. Ông đã cống hiến tâm huyết cả cuộc đời mình để đi sâu vào nghiên cứu, phát triển dòng đồng hồ cơ. Ý tưởng của ông chính là việc kết hợp nhuần nhuyễn giữa bộ máy automatic và chức năng chronograph – bộ đếm thời gian một cách chuẩn xác nhất để tạo nên những cỗ máy thời gian tuyệt vời nhất.

EPOS - Tinh hoa nghệ thuật của đồng hồ Thụy Sỹ - 1

Vào những năm 80, khi xu hướng đồng hồ quartz nở rộ mạnh mẽ thì gần như những chiếc đồng hồ cơ không còn giá trị nữa. Tuy nhiên, với tầm nhìn và khát vọng của mình, EPOS vẫn tiếp tục sự nghiệp và trở thành một trong những thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ tốt nhất hiện này. Về phía chuyên môn, nhiều người đánh giá EPOS là một trong những thương hiệu đồng hồ cao cấp chính hãng Thụy Sỹ tốt nhất hiện nay.

EPOS - Tinh hoa nghệ thuật của đồng hồ Thụy Sỹ - 2

Trong những năm qua, EPOS vẫn trung thành với lựa chọn của mình, phát triển bộ sưu tập đồng hồ tuyệt đẹp kết hợp các cơ hấp dẫn. Đạt được danh tiếng trên toàn thế giới qua nhiều thế kỷ, nhờ tinh thần tiên phong và ý nghĩ độc đáo trong sự gia công hoàn hảo của đồng hồ. Đồng hồ Thụy Sỹ EPOS đã trở thành một người giám hộ, là thước đo của các giá trị truyền thống và các tiêu chuẩn cao.

EPOS - Tinh hoa nghệ thuật của đồng hồ Thụy Sỹ - 3

Trong những năm gần đây, với sức thống lĩnh ở thị trường đồng hồ thế giới, EPOS đã ra mắt rất nhiều mẫu sản phẩm Limited – phiên bản giới hạn toàn cầu. Với sự phá cách mạnh mẽ về thiết kế cũng như các tính năng vô cùng nổi bật, số lượng giới hạn đặc biệt khan hiếm khiến cho giới chơi đồng hồ đẳng cấp luôn muốn được sở hữu.

EPOS - Tinh hoa nghệ thuật của đồng hồ Thụy Sỹ - 4

Điều đặc biệt nhất của đồng hồ EPOS là chuyển động cơ học của nó. Các cơ chế cơ bản đến từ các nhà sản xuất Thụy Sỹ nổi tiếng, sau đó được biến đổi thêm với các chức năng đặc biệt và trang trí tuyệt đẹp. EPOS cung cấp nhiều sản phẩm đồng hồ cơ và pin với các chức năng thú vị nhưng vẫn có giá phải chăng, phân khúc giá từ 600 USD tương đương với từ 13.000.000 VND, hoàn toàn phù hợp với giá trị của thương hiệu.

EPOS - Tinh hoa nghệ thuật của đồng hồ Thụy Sỹ - 5

Hiện nay, những người trẻ tuổi thường khá “chuộng” những dòng đồng hồ thời trang hơn những thiết kế automatic. Nhưng bạn biết điểm khác biệt giữa người đàn ông 40 tuổi với chàng trai 20 tuổi là gì không? Đó là chính là việc họ biết đâu mới là đẳng cấp thực sự dành cho mình. Đồng hồ EPOS mang vẻ trang nhã, lịch lãm cho khách hàng là các doanh nhân thành đạt. Khách hàng có thể xem và mua hàng tại Đăng Quang Watch là nhà nhập khẩu và phân phối độc quyền thương hiệu EPOS trên toàn quốc.

Để biết thêm chi tiết về các chương trình khuyến mãi, thông tin sản phẩm quý khách vui lòng liên hệ:

Hotline: 18006005 – 098 668 1189

Website: https://www.dangquangwatch.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/donghodangquang

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

CLIP HOT