Đóng vai đứa con "báo" nhất phim Việt, Thúy Ngân, Nhã Phương bị khán giả ghét lây

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Cùng xây dựng hình ảnh đứa con “phá gia chi tử”, Võ Điền Gia Huy, Thúy Ngân hay Nhã Phương có cách thể hiện khác biệt, tròn vai đến mức bị khán giả ghét lây.

Hoan (Võ Điền Gia Huy) phim Ước mình cùng bay

Đóng vai đứa con "báo" nhất phim Việt, Thúy Ngân, Nhã Phương bị khán giả ghét lây - 1

Võ Điền Gia Huy đảm nhận vai Hoan - chàng trai “phá làng phá xóm”. Anh không chỉ là “con trai cưng” của mẹ - bà Nga (diễn viên Kiều Trinh) mà còn là đứa không có ước mơ, không tiến thủ và “phá gia chi tử”.  Hoan khiến dân tình “đỡ không kịp” khi trộm vàng sính lễ của Ngân (Á hậu Thùy Dung) đem bán, tráo vàng giả. Không phụ giúp cho bố mẹ, Hoan sống hưởng thụ, “có hiếu” với bạn gái, bòn rút tiền từ Nhi (Trịnh Thảo) bằng cách nói dối bố mẹ bị bạo bệnh. 

Quân Thái tử (Jun Phạm) phim Nữ chủ

Đóng vai đứa con "báo" nhất phim Việt, Thúy Ngân, Nhã Phương bị khán giả ghét lây - 2

Quân Thái tử trong Nữ chủ là vai diễn khiến khán giả bất ngờ về Jun Phạm. Anh lột xác ấn tượng khi khắc họa thành công từ tính cách đến quá trình phát triển nội tâm phức tạp của một cậu ấm “con ông trời”. Là con trai của ông trùm giang hồ khét tiếng - Cao Thiên (Huỳnh Đông) và mẹ là bà Dung (Ngọc Lan), Quân Thái tử ngông nghênh nóng nảy, coi trời bằng vung. Không chỉ thay đổi khác biệt về diễn xuất, Jun Phạm còn trải qua quá trình tập luyện thể lực và võ thuật nghiêm ngặt để thực hiện mãn nhãn những pha tả xung hữu đột, đấu súng đấu võ đối kháng hấp dẫn.

Báu (Nhã Phương) phim Cây táo nở hoa

Báu trong Cây táo nở hoa là vai diễn “cứu” Nhã Phương sau loạt “bấp bênh” trên hành trình theo đuổi nghiệp diễn xuất. Nữ diễn viên thể hiện thành công hình tượng nhân vật cô gái ăn chơi, đanh đá, lười nhác, luôn gây rắc rối cho anh cả. Tính cách ngổ ngáo đó cũng được thể hiện qua tạo hình “nổi bật”, phong cách thời trang “thập cẩm”. Càng về sau, Báu có nhiều thay đổi về cảm xúc.

Đóng vai đứa con "báo" nhất phim Việt, Thúy Ngân, Nhã Phương bị khán giả ghét lây - 3

Với diễn xuất tài tình, Nhã Phương khiến người xem hiểu được Báu cũng có những bất hạnh riêng, có những đau khổ ẩn giấu bên ngoài vỏ bọc chua ngoa. Nữ diễn viên cho thấy sự tiến bộ trong thể hiện cảm xúc, tìm ra cho mình một lối diễn tâm lý riêng, cảnh khóc không còn “lố” như trước.

Hân (Thúy Ngân) phim Gạo nếp gạo tẻ

Hân “hoa hậu” một trong những vai diễn “nổi loạn”, “không thể ác hơn” của Thúy Ngân. Trong phim, Thúy Ngân thể hiện hoàn hảo vai cô em gái phách lối, người vợ tham lam, người mẹ ích kỷ, nàng dâu xấc xược. Dường như mọi thói xấu trên đời đều được đổ dồn vào Hân khiến nữ diễn viên bị khán giả ghét ở ngoài đời. 

Đóng vai đứa con "báo" nhất phim Việt, Thúy Ngân, Nhã Phương bị khán giả ghét lây - 4

Thúy Ngân từng tâm sự: “Có rất nhiều tình huống cười ra nước mắt. Còn nhớ lúc đi cinetour ở Đà Nẵng, có những cô cứ đến tát vào tôi rất đau rồi nói rằng: ‘Con trong phim thấy ghét lắm nha, không được như vậy nữa, không được ghét chồng, không được ăn hiếp chị hai, không được hung dữ như vậy nữa”.

Kiên Cường (Trần Ngọc Vàng) phim Giấc mơ của mẹ

Đóng vai đứa con "báo" nhất phim Việt, Thúy Ngân, Nhã Phương bị khán giả ghét lây - 5

Đảm nhận vai cậu con út Kiên Cường trong phim Giấc mơ của mẹ, Trần Ngọc Vàng mang đến cho người xem cảm giác của một đứa trẻ chưa hiểu chuyện, lông bông, không nỗ lực, hay làm phiền ba mẹ. Không chỉ khiến bà Thanh (NSND Hồng Vân) đau lòng về chuyện tình cảm trai gái, Kiên Cường còn gây họa khi quyết “bỏ nhà ra đi” và làm bạn gái nhà giàu có bầu. Qua từng giai đoạn, cậu có bước tiến mới về mặt cảm xúc, nội tâm sâu sắc và có phần chín chắn hơn. 

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Mạnh Long

CLIP HOT