Diệu Nhi sợ tạo hình bệnh nhân lupus ban đỏ của chính mình trong "Gặp lại chị bầu"

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Mỗi lần hóa trang hình ảnh nhân vật mắc bệnh lupus ban đỏ trong phim "Gặp lại chị bầu", Diệu Nhi lại sợ khi nhìn chính mình trong gương và thêm thương nhân vật.

Trong phim Gặp lại chị bầu, nhân vật Ngọc Huyền do Diệu Nhi đảm nhận phát bệnh lupus ban đỏ ở nửa sau phim, trong thời gian cô mang bầu. Dù vậy, cô gái trẻ kiên quyết từ chối điều trị, nói không với thuốc để bảo vệ sự an toàn cho đứa con trong bụng.

Đợt quay các cảnh phim này, việc trang điểm nổi mẩn qua từng giai đoạn bệnh tốn nhiều thời gian của Diệu Nhi. Nữ diễn viên tiết lộ hai bạn diễn Lê Giang, Ngọc Phước cảm thấy sợ khi nhìn cô trong hình ảnh này và chính cô cũng mang nhiều cảm xúc khi nhìn mình trong gương. Điều này làm cô thêm thương nhân vật Ngọc Huyền và các bệnh nhân mắc căn bệnh nguy hiểm.

Diệu Nhi sợ tạo hình bệnh nhân lupus ban đỏ của chính mình trong "Gặp lại chị bầu" - 1

Chưa từng biết đến lupus ban đỏ trước đó, Diệu Nhi nhờ một bác sĩ tư vấn về căn bệnh, để có kiến thức và chất liệu nhập vai hiệu quả. Sau khi phim chiếu, bà xã của Anh Tú nhận được lời khen trên mạng xã hội về diễn xuất chân thật ở các cảnh phim. Một số bình luận khán giả là tâm sự của những người mẹ từng có trải nghiệm tương tự trong thai kỳ với bệnh lupus ban đỏ và may mắn mẹ tròn con vuông.

Những chia sẻ như vậy khiến Diệu Nhi vô cùng cảm động và biết rằng nhân vật Ngọc Huyền có thật trong cuộc sống. Qua đó, cô càng cảm thông sâu sắc với sự hy sinh của người mẹ dành cho những đứa con và đặc biệt càng yêu mẹ mình hơn.

Diệu Nhi sợ tạo hình bệnh nhân lupus ban đỏ của chính mình trong "Gặp lại chị bầu" - 2

Diệu Nhi sinh năm 1991, tốt nghiệp Đại học Sân khấu - Điện ảnh TP HCM. Cô trưởng thành từ Sân khấu Thế Giới Trẻ, quen mặt qua nhiều vai hài hước của các vở kịch nói, sitcom và phim điện ảnh. Gặp lại chị bầu là dự án chiếu rạp đầu tiên cô và ông xã Anh Tú cùng nhau đóng chính và đầu tư. 

Gặp lại chị bầu là chuyến phiêu lưu kỳ lạ của Gia Phúc (Anh Tú), một anh chàng lớn lên trong cô nhi viện, chịu nhiều cay đắng cuộc đời và phải trốn chui trốn lủi vì nợ nần. Tình cờ lạc đến nhà trọ của bà Lê (Lê Giang), anh lần đầu biết đến không khí của một gia đình. Tại đây, Phúc kết thân với ba người bạn: Huyền (Diệu Nhi), Ngọc (Ngọc Phước) và Tuấn (Quốc Khánh). Những ngày tháng êm đềm trôi đi, cho tới khi Huyền bất ngờ phát hiện có bầu và lựa chọn từ bỏ cơ hội trở thành diễn viên để làm mẹ đơn thân. Phim đang chiếu tại các cụm rạp trên toàn quốc. 

Phim hiện đang chiếu tại các rạp trên toàn quốc. 

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Mạnh Long

CLIP HOT