Diệp Lâm Anh tung clip "trò chuyện" cùng Quỳnh Thư

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Diệp Lâm Anh thấy hoang mang khi thiếu gia Đức Phạm đứng trước phiên tòa chối bỏ mối quan hệ giữa anh và Quỳnh Thư. Cô cho biết vì các con mới tung những bằng chứng này.

Sau khi tung bằng chứng chồng đã từng ngoại tình vào năm 2019, Diệp Lâm Anh tiếp tục đăng tải dòng trạng thái gây chú ý vào sáng 8/7. Người đẹp 8X công khai bằng chứng chồng cô - thiếu gia Đức Phạm và người mẫu Quỳnh Thư ngoại tình vì những phiên tòa giành quyền nuôi con chồng cô đã phủ nhận ngoại tình. Cụ thể, Diệp Lâm Anh và mẹ chồng đã gặp gỡ trực tiếp với Quỳnh Thư để giải quyết vấn đề.

Đoạn clip Diệp Lâm Anh và mẹ chồng gặp gỡ Quỳnh Thư. Diệp Lâm Anh bơ phờ và im lặng lắng nghe lời của mẹ chồng (video: FBNV)

Trên trang cá nhân, Diệp Lâm Anh chia sẻ một bài viết khá dài với tiêu đề “Nghĩ cho con”. Cô chia sẻ trong suốt 4 năm vừa qua cô điều được mọi người khuyên hãy nghĩ cho con, đó cũng là lý do Diệp Lâm Anh chấp nhận “nuốt ngược mọi thứ cay đắng, ấm ức và khổ sở vào trong, vì sợ sau này ‘con sẽ buồn’, ‘con sẽ xấu hổ’ nếu mình công khai những điều chẳng hay ho gì về cha chúng”. Đến thời điểm hiện tại, Diệp Lâm nhìn nhận “nghĩ cho con” là phải nghĩ xa hơn, chứ không phải khư khư giữ chúng khỏi những điều tệ hại vốn là sự thật.

Diệp Lâm Anh tung clip "trò chuyện" cùng Quỳnh Thư - 1

Quỳnh Thư – nhân vật được Diệp Lâm Anh nhắc trong câu chuyện này. (ảnh: Internet)

Người đẹp 8X thẳng thắn bày tỏ sự thất vọng về chồng khi ra tòa nhưng “phải nhờ người khác quyết định hộ mình, dù đó có là quyết định quan trọng nhất của một người đàn ông: Chia tay người vợ và nhận nuôi con”. Diệp Lâm Anh nói thêm: “Tôi chỉ thật sự hoang mang và thất vọng khi cha của các con mình - đứng trước toà án - và nói những lời cực kì dại dột: ‘Tôi không ngoại tình, tôi với cô Quỳnh Thư chỉ là bạn”. Cô thất vọng khi người mà mình chọn làm bạn đời tỏ ra như một đứa trẻ khi ở trước tòa.

Diệp Lâm Anh tung clip "trò chuyện" cùng Quỳnh Thư - 2

Vào phiên tòa ngày 5/7, Diệp Lâm Anh từng chia sẻ tâm lý cô đã ổn định sau mọi biến cố trong hôn nhân. (ảnh: FBNV)

Diệp Lâm Anh chia sẻ: “Một vài bằng chứng nhỏ tôi đưa ra không chỉ để chứng minh chuyện anh Đức - cha của con tôi nói dối. Tôi chỉ mong những người đã làm cha, làm mẹ nhìn vào và trả lời hộ tôi câu hỏi: Một người đàn ông chưa thể trưởng thành như vậy có thể nuôi nấng, dạy dỗ một bé trai trở thành người tử tế, trung thực và có trách nhiệm hay không? Người ta có thể dạy cho con những thứ mà mình không hề có?”. Vì vậy, Diệp Lâm Anh khẳng định sẽ bằng mọi cách giành lấy quyền nuôi và dạy dỗ các con.

Song song đó, nữ diễn viên phim dành lời xin lỗi chân thành đến gia đình chồng cũ và cả chính chồng cũ vì cô “buộc phải nói ra tất cả những chuyện không hay theo cách như thế này”.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Nhã Nam

CLIP HOT