Điểm qua dàn diễn giả cực chất tại sự kiện MMA CEO & CMO Summit 2021

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Quy tụ các chuyên gia đầu ngành đến từ các doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực Marketing như Facebook, Google, Unilever… CEO & CMO Summit năm thứ 4 hứa hẹn là sự kiện không thể bỏ lỡ cho các marketers tại Việt Nam.

Diễn giả chính của CEO & CMO Summit 2021 - Họ là ai?

CEO & CMO Summit 2021 vinh dự chào đón sự tham gia của Ông James Griffin, Vice President Marketing (Beauty & Personal Care) Unilever Việt Nam, với vai trò là diễn giả chính (keynote speaker).

Đến với hội nghị năm nay, đại diện từ Unilever sẽ luận bàn về Purpose Led Marketing (tạm dịch: Tiếp thị Ý nghĩa) và vai trò cốt lõi của phương châm này trong việc phát triển doanh nghiệp. Trước tình hình đại dịch COVID-19 tiếp tục diễn biến phức tạp, ngành tiếp thị hiện đại đang chứng kiến những sự thay đổi chưa từng có trong cách tương tác giữa thương hiệu, nhà tiếp thị và khách hàng của họ. Ông Griffin sẽ chia sẻ những thay đổi cần thiết trong việc xây dựng chiến lược của Purpose Led Marketing để thích nghi với tình trạng “bình thường mới” hiện nay.

Điểm qua dàn diễn giả cực chất tại sự kiện MMA CEO & CMO Summit 2021 - 1

Ngoài ra, sự kiện còn có sự tham gia của những chuyên gia khác với kinh nghiệm dày dặn nhiều năm trong nghề. Tất cả sẽ mang đến những góc nhìn đa chiều, từ đó đưa ra các giải pháp sáng tạo cho các vấn đề “hot nhất” trong ngành.

Điểm qua dàn diễn giả cực chất tại sự kiện MMA CEO & CMO Summit 2021 - 2

Danh sách diễn giả sẽ góp mặt tại CEO & CMO Summit 2021 là những tên tuổi lớn nhất trong ngành, những lãnh đạo đến từ các doanh nghiệp toàn cầu như Facebook, Google, Unilever, Abbott, Castrol, Marico, Dentsu,...

Cơ hội lắng nghe những bài học đáng giá sau hai quý đầu 2021 đầy biến động

Với hơn 1000 khách tham dự là các C-levels từ các nhãn hàng trong hệ sinh thái, CEO & CMO Summit 2021 là dịp để các nhà tiếp thị nội địa tiếp cận những kiến thức, xu hướng, thảo luận về những thách thức và cách mà các thương hiệu đã xoay chuyển, thích ứng thành công trong thời điểm đặc biệt này.

Xoay quanh chủ đề “Pivot to the New Normal” (tạm dịch: Bước vào sự bình thường mới), người tham gia sẽ được lắng nghe những phiên thảo luận cực kỳ bổ ích giữa các chuyên gia cấp cao, những buổi đối thoại trực tiếp giữa CEO và CMO của c ác doanh nghiệp tiên phong trong ngành. Những vấn đề tiêu điểm sẽ được chia sẻ tại hội nghị năm nay bao gồm Omni Channels, Lựa chọn kênh truyền thông hiệu quả, Thương mại điện tử, Tái cấu trúc Martech với Blockchain, Bảo mật thông tin người dùng, ...

Điểm qua dàn diễn giả cực chất tại sự kiện MMA CEO & CMO Summit 2021 - 3

Bàn tròn giữa các chuyên gia đầu ngành tại CEO & CMO Summit 2020

Đến với CEO & CMO Summit 2021, ba “ông lớn” trong ngành Facebook, Google và Unilever sẽ có một cuộc đối thoại trực tiếp trong panel với chủ đề về Hiệu quả Tiếp thị (Marketing Effectiveness). Đât là thước đo mức độ hiệu quả của một chiến dịch tiếp thị nhất định giữa việc đạt được mục tiêu kinh doanh và tối đa hóa chi phí chi tiêu trong tiếp thị trong cả ngắn hạn và dài hạn. Vì vậy, làm thế nào để doanh nghiệp có thể phát triển nhanh hơn, bền vững hơn với chi phí thấp nhất? Người tham gia sẽ được lắng nghe những chia sẻ đến từ Bà Nguyễn Thị Mai - Phó Giám Đốc Marketing (Homecare) Unilever Việt Nam, Bà Nguyễn Thị Giáng Xuân - Head of Agency, Global Business Group Facebook Việt Nam và Ông Deepak Chandran - Head of Insights Google.

Bên cạnh đó, Bà Trâm Nguyễn, Giám đốc Quốc gia (Việt Nam, Lào và Campuchia), sẽ bàn luận về một chủ đề đang rất “nóng" hiện nay. Khi lượng người dùng online ngày càng tăng do những tác động của đại dịch, bảo mật thông tin người dùng trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Với chủ đề “Privacy-First Future: Cookieless Advertising”, đại diện từ Google sẽ chia sẻ những biện pháp mà tập đoàn toàn cầu này đang thực hiện để bảo vệ sự an toàn thông tin của người dùng nói riêng và mạng Internet nói chung: thông qua việc phát triển sản phẩm, cho phép người dùng toàn quyền kiểm soát thông tin cá nhân,...

Sự kiện cấp cao về Mobile Marketing không thể bỏ lỡ trong năm 2021

Được tổ chức bởi MMA Việt Nam – tổ chức uy tín tại Việt Nam và toàn cầu về Mobile Marketing, CEO & CMO Summit 2021 sẽ là cơ hội quý giá để người tham gia cập nhật thêm thông tin và nắm bắt những xu hướng mới về di động trong nước lẫn quốc tế. Hội nghị không chỉ mang tới cho người tham dự một kho tài liệu lớn thông qua các báo cáo do MMA tổng hợp mà còn là những “insight” từ các partner của MMA – những người đã và đang gặt hái được nhiều thành công và mong muốn chia sẻ lại cho cộng đồng doanh nghiệp.

Điểm qua dàn diễn giả cực chất tại sự kiện MMA CEO & CMO Summit 2021 - 4

Với bản danh sách “phong phú” những diễn giả và hơn 1000 khách mời là các C-level đến từ các nhãn hàng, agency trong hệ sinh thái trong và ngoài Việt Nam, đây chắc chắn là sự kiện về Mobile Marketing không thể bỏ qua trong năm 2021.

CEO & CMO Summit 2021 được tổ chức duy nhất một ngày 18/06/2021 thông qua nền tảng online. Chỉ cần scan mã QR dưới đây để đăng ký. Cùng theo dõi những thông tin, những chủ đề về sự kiện tại các Podcast được phát sóng trên fanpage MMA Việt Nam trong thời gian sắp tới.

Điểm qua dàn diễn giả cực chất tại sự kiện MMA CEO & CMO Summit 2021 - 5

MMA CEO & CMO Summit 2021 sẽ được tổ chức trực tuyến trên Air Meet vào lúc 9:00 - 17:00 ngày 18/06/2021. Tất cả các CEO và CMO từ các doanh nghiệp, nhãn hàng… đều được chào đón tại sự kiện.

Đặc biệt, hãy nhanh tay đăng ký ngay hôm nay thông qua mã QR code để nhận được thư mời trực tiếp từ MMA Việt Nam hoặc liên hệ theo số Hotline: 0704874556.

Thông tin về sự kiện CEO & CMO Summit 2021 vui lòng xem thêm tại: https://bit.ly/3vafgO6

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

(Dân Việt)

CLIP HOT