Đêm Bán kết thứ 4: Nối liền những sắc màu và tình hữu nghị Việt Nam – Lào – Campuchia

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Đêm Bán kết thứ 4: Nối liền những sắc màu và tình hữu nghị Việt Nam – Lào – Campuchia - 1

Đêm Bán kết thứ 4 (18.3.25014) đã giới thiệu đến khán giả, đại biểu Chương trình Chủ đề:  Sắc màu của các sinh viên Khoa Du lịch Trường Đại học Văn Hiến với Tốp ca Đất Việt tiếng vọng ngàn đời, có lĩnh xướng, tốp bè và minh họa múa; Đơn ca nam Không thể và có thể có giọng đẹp nhưng đáng tiếc phát âm chưa thật tốt; với Sắc màu ca múa mang màu săc lạc quan; riêng Múa Sen đã thể hiện ngôn ngữ múa đậm màu săc sinh viên.

Đêm Bán kết thứ 4: Nối liền những sắc màu và tình hữu nghị Việt Nam – Lào – Campuchia - 2

Bên cạnh đó, Chương trình Chủ đề: Chung một dòng sông của Khu di tích Lịch sử Địa đạo Củ Chi đã phản ánh nét lạc quan, yêu đời của tình hữu nghị lâu đời Việt Nam – Campuchia và Lào, qua tiếng hát của Đoàn Trung SơnCô gái Sầm Nưa, Tốp ca nam Đồng đội, đôi song ca Lê Hữu Đức – Trần Thị Bích Trâm với Việt Nam –Campuchia hai dòng sông và múa Tình hữu nghị đã mang dấu ấn âm nhạc dân gian của ba quốc gia. Khá nhất là phần hát, các thí sinh đã luyện tập phần hát bè, đó là cố gắng đáng khích lệ.

Đêm Bán kết thứ 4: Nối liền những sắc màu và tình hữu nghị Việt Nam – Lào – Campuchia - 3

Đêm Bán kết thứ 4: Nối liền những sắc màu và tình hữu nghị Việt Nam – Lào – Campuchia - 4

Về đơn ca, khán giả đã cổ vũ nồng nhiệt cho Xuân Trang (SBD 140) – Khách sạn Elios với Người anh chưa quen; Đặng Thị Linh Đan (SBD 132) – Khách sạn Continental với Quê hương tuổi thơ tôi; Ngọc Tài (SBD 123) – Công ty Du lịch Top Ten với Áo mới Cà Mau; Đôi Song ca Lâm Trí Tú – Hoài Tâm (SBD 146) của Khách sạn Elios với Đất nước lời ru.

Đêm Bán kết thứ 4: Nối liền những sắc màu và tình hữu nghị Việt Nam – Lào – Campuchia - 5

Thí sinh Quang Vinh (SBD 124) - Khách sạn Elios với Hà Nội Linh thiêng hào hoa

Đêm Bán kết thứ 4: Nối liền những sắc màu và tình hữu nghị Việt Nam – Lào – Campuchia - 6

Xuân Trang (SBD 140) – Khách sạn Elios với Người anh chưa quen

Đêm Bán kết thứ 4: Nối liền những sắc màu và tình hữu nghị Việt Nam – Lào – Campuchia - 7

Nguyễn Quang Huy (SBD 127 – Công ty Du lịch Fiditour) với Dòng máu lạc hồng

Tốp ca của sinh viên Trường Quản lý Nhà hàng Khách sạn Vatel với Nồng nàn Hà Nội đã có nét đáng yêu của sinh viên, với đàn guitar thùng. Với chất giọng khỏe, Thí sinh Minh Thanh (SBD 150) của Công ty Du lịch Dã ngoại Lửa Việt với Khát Vọng, đã phản ánh niềm tin, lạc quan, ước mơ của giới trẻ trong nhịp sống thời đại. Bên cạnh đó là tiếng hát của Thí sinh Phan Trần Mai Khanh (SBD 148 – Công ty Du lịch Vietravel); Nguyễn Quang Huy (SBD 127 – Công ty Du lịch Fiditour), Tạ Xuân Vĩnh ( SBD 145 – Khoa Du lịch Trường Đại học Văn Hiến); Thanh Tâm (SBD 151, Công ty Du lịch Top Ten), Nguyễn Minh Tuấn (SBD 126 – Công ty Du lịch Hoàng Gia)…

Đêm Bán kết thứ 4: Nối liền những sắc màu và tình hữu nghị Việt Nam – Lào – Campuchia - 8

Tốp ca của sinh viên Trường Quản lý Nhà hàng Khách sạn Vatel với Nồng nàn Hà Nội

Đêm Bán kết thứ 4: Nối liền những sắc màu và tình hữu nghị Việt Nam – Lào – Campuchia - 9

Ngọc Tài (SBD 123) – Công ty Du lịch Top Ten với Áo mới Cà Mau

Trong tình cảm lưu luyến khi kết thúc Vòng Bán kết (các đêm 15,16,17,18/3/2014), Ban Tổ chức Liên hoan đã nhận được nhiều tình cảm động viên, lời chúc mừng của nhiều đại biểu, khán giả và các cổ động viên nhiệt tình với Vòng Bán kết Liên hoan Giọng Hát Vàng Ngành Du lịch TPHCM, lần X, năm 2014. Xin hân hạnh đón chào Quý Đại biểu, khán giả, cùng các cổ động viên đến với 2 đêm thi Vòng Chung kết Liên hoan Giọng Hát Vàng Ngành Du lịch TPHCM, lần X, năm 2014, được tổ chức lúc 19g đêm Thứ bảy 22 và Chủ nhật 23/3/2014, tại Hội Trường A Cung Văn hóa Lao động TPHCM.

Minh Hiếu – Kim Long

Ảnh: Quốc Cường, Dương Minh Tuấn, Long Trì

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

CLIP HOT