Bộ Văn hóa vào cuộc vụ Đàm Vĩnh Hưng đeo huy hiệu lạ khi biểu diễn

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Hình ảnh Đàm Vĩnh Hưng biểu diễn với bộ trang phục có gắn một số chiếc huy hiệu "lạ" trên thân áo trong liveshow "Ngày em thắp sao trời" gây xôn xao cộng đồng mạng.

Mới đây, ông Lê Thanh Liêm - Chánh Thanh tra Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch cho biết Bộ Văn hóa đã nắm được thông tin về ý kiến trái chiều của khán giả liên quan đến trang phục biểu diễn của Đàm Vĩnh Hưng trong tiết mục mashup Hồi tưởng tại live show Ngày em thắp sao trời diễn ra ở TP.HCM.

Chánh Thanh tra Lê Thanh Liêm cho biết đã làm việc với Sở Văn hóa và Thể thao TP.HCM về trường hợp của giọng ca Xin lỗi tình yêu. Trong chiều 7/5, phía Sở sẽ làm việc với Đàm Vĩnh Hưng và báo cáo về Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch.

Bộ Văn hóa vào cuộc vụ Đàm Vĩnh Hưng đeo huy hiệu lạ khi biểu diễn - 1

Trước đó, mạng xã hội lan truyền loạt ảnh Đàm Vĩnh Hưng biểu diễn với bộ trang phục có gắn một số chiếc huy hiệu "lạ" trên thân áo trong liveshow Ngày em thắp sao trời. nhiều khán giả tranh luận về các huy hiệu này, cho rằng nhạy cảm, không phù hợp.

Trưa 6/5, Đàm Vĩnh Hưng đã lên tiếng phản hồi trên trang cá nhân về trang phục gây tranh cãi của mình. Nam ca sĩ khẳng định các huy hiệu anh cài lên áo chỉ là phụ kiện bình thường mang tính chất trang trí, để trang phục thêm phần bắt mắt.

"Dòng chữ trên huy hiệu 'High Quality Garment' chỉ có nghĩa là chất lượng cao ngành may mặc. Hưng phải có trách nhiệm trình bày, lên tiếng một lần cho rõ mọi thứ để khán giả nắm bắt thông tin chính xác, tránh những thông tin tiêu cực, nhạy cảm, làm sai lệch ý nghĩa của live show", ca sĩ cho biết.

Đàm Vĩnh Hưng cũng cho biết anh và ê-kíp quyết định không sử dụng bộ trang phục này trong show diễn tiếp theo vào ngày 18/5 tại Hà Nội để tránh những ồn ào không cần thiết. 

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Mạnh Long

CLIP HOT