Bộ sưu tập mới, độc đáo và sáng tạo của NTK Châu Đại Hải

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Ngày 2/12, tại Sân khấu C30 Hoà Bình, nhà thiết kế Châu Đại Hải đã giới thiệu bộ sưu tập mới độc đáo và đầy sáng tạo.

Bộ sưu tập mới, độc đáo và sáng tạo của NTK Châu Đại Hải - 1Mở màn cho Fashion Show WHITE chính là bộ sưu tập WHITE của NTK Châu Đại Hải, với những thiết kế độc lạ và mới mẻ cho mùa thu đông năm nay, bộ sưu tập lấy cảm hứng từ sự trong trắng, thơ mộng, và “tinh khiết” chính là hồn của BST.

Bộ sưu tập lấy màu chủ đạo là trắng, thể hiện cho sự tinh khiết, thướt tha, với các bộ dạ hội đẳng cấp, tôn lên sự nhẹ nhàng, mềm mại nhưng không kém phần quyến rũ.

Bộ sưu tập mới, độc đáo và sáng tạo của NTK Châu Đại Hải - 2Bộ sưu tập mới, độc đáo và sáng tạo của NTK Châu Đại Hải - 3Buổi ra mắt bộ sưu tập mới có sự góp mặt của các celeb đình đám như Hương Ly (FF), Đăng Khoa, hoa hậu Ngọc Châu (VD) giúp BST trở nên “Thơ” hơn bao giờ hết, kèm theo đó là sự xuất hiện của các model kids, khiến cho BST trở lên cuốn hút và đa dạng hơn.

Bộ sưu tập mới, độc đáo và sáng tạo của NTK Châu Đại Hải - 4Với màn kết show cho Fahion Show WHITE chính là BST thứ 2 của Châu Đại Hải mang tên Butterfly, được lấy ý tưởng từ những cánh bướm tự tin tỏa sáng, lấp lánh giữa bầu trời rộng lớn.

Bộ sưu tập mới, độc đáo và sáng tạo của NTK Châu Đại Hải - 5Bộ sưu tập mới, độc đáo và sáng tạo của NTK Châu Đại Hải - 6Bộ sưu tập mới, độc đáo và sáng tạo của NTK Châu Đại Hải - 7Bộ sưu tập đến từ NTK Châu Đại Hải, với xu hướng thời trang phong cách mới mẻ, uyển chuyển, Châu Đại Hải đã viết nên bộ sưu tập với cái hồn là “Bướm”, kèm theo đó là những đôi cách lấp lánh, được làm từ nhiều chất liệu khác nhau, bên cạnh đó, Châu Đại Hải đã tạo nên sự khác biệt khi ngầm gieo ý tưởng vào BST, đó là: Các model hãy dám ước mơ, tỏa sáng, bay cao như cánh bướm, lấp lánh giữa vườn hoa nghìn sắc màu, vẫn không hề kém cạnh.

Bộ sưu tập mới, độc đáo và sáng tạo của NTK Châu Đại Hải - 8Cung với đó là sự xuất hiện của các celeb như Hoàng Thùy, Nam Anh đã góp phần làm cho BST trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Quỳnh Như

CLIP HOT