“Bố mẹ” Triệu Lệ Dĩnh bất ngờ lộ hint hẹn hò, chiếm spotlight trong ngày đặc biệ

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Giang cư mận xứ Trung soi ra bằng chứng Từ Hải Kiều và Tuyên Lộ hẹn họ sau Dữ Phượng Hành.

Triệu Lệ Dĩnh đã gặt hái nhiều thành công lớn từ mảng truyền hình đến điện anh qua hai bộ phim Dữ Phượng Hành Điều Thứ 20. Đặc biệt, dự án phim Dữ Phượng Hành đánh dấu 7 năm tái hợp cùng Lâm Canh Tân sau siêu phẩm Sở Kiều Truyện. Điều này giúp nàng tiểu hoa 85 củng cố địa vị trong dàn diễn viên cùng lứa. 

“Bố mẹ” Triệu Lệ Dĩnh bất ngờ lộ hint hẹn hò, chiếm spotlight trong ngày đặc biệ - 1

Triệu Lệ Dĩnh có nửa đầu năm gây dấu ấn với khán giả khẳng định vị thế hàng đầu lứa tiểu hoa 85

Mới đây, đoàn làm phim Dữ Phượng Hành đã tổ chức tiệc mừng công kín, ăn mừng hàng loạt thành tích “vô tiền khoáng hậu” do dự án phim tạo nên. Trong những hình ảnh được chia sẻ, ngoài hai diễn viên chính thì nhiều diễn viên phụ cũng tham gia. Cặp đôi chính khiến dân tình xuýt xoa với ngoại hình trẻ trung, đáng yêu. Đặc biệt, giang cư mận xứ Trung còn xoi ra chi tiết cực đáng yêu chính là Triệu Lệ Dĩnh và Lâm Canh mặc áo có in hình ảnh đại diện cho đối phương.

“Bố mẹ” Triệu Lệ Dĩnh bất ngờ lộ hint hẹn hò, chiếm spotlight trong ngày đặc biệ - 2

Đoàn làm phim Dữ Phượng Hành tái hợp trong tiệc mừng công

Tuy nhiên, hai nhân vật chiếm trọn spotlight trong tiệc mừng công chính là Từ Hải Kiều và Tuyên Lộ. Theo đó, cư dân mạng đã soi ra trong một bức ảnh cả hai đã nắm tay cực tình tứ. Có nhiều ý kiến cho rằng cặp đôi đã “phim giả tình thật” sau khi đóng vai vợ chồng trong Dữ Phượng Hành.

“Bố mẹ” Triệu Lệ Dĩnh bất ngờ lộ hint hẹn hò, chiếm spotlight trong ngày đặc biệ - 3

"Bố mẹ" Triệu Lệ Dĩnh bị cư dân mạng soi khoảnh khắc cực tình

Tuyên Lộ và Từ Hải Kiều vào vai vợ chồng và là bố mẹ của nữ chính Thẩm Ly (Triệu Lệ Dĩnh). Cặp đôi số khổ đã lấy đi rất nhiều nước mắt của khán giả. Hiệu ứng chemistry của cặp đôi cũng được giang cư mận đáng giá là “tình bể bình” và được người xem nhiệt tình đẩy thuyền. Hiện tại, khán giả đang mong ngóng cả hai nhanh chóng xác nhận hẹn hò để có thêm cặp đôi mới. 

“Bố mẹ” Triệu Lệ Dĩnh bất ngờ lộ hint hẹn hò, chiếm spotlight trong ngày đặc biệ - 4

Dữ Phượng Hành tạo loạt thành tích vô tiền khoáng hậu

Dữ Phượng Hành là tác phẩm chuyển thể từ tiểu thuyết đình đám Bổn vương ở đây của Cửu Lộ Phi Hương. Nội dung phim kể về mối tình giữa nữ tướng quân ma giới Thẩm Ly và thần quân Hành Chỉ. Vì chạy trốn khỏi một cuộc hôn nhân được sắp đặt, Thẩm Ly đã lưu lạc tới trần gian và được một nam nhân cứu giúp nên đã đem lòng yêu chàng. Thế nhưng, đây mới chỉ là điểm khởi đầu của chuyện tình hứa hẹn sẽ phải đối mặt với nhiều sóng gió giữa họ.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Bảo Ngân

CLIP HOT