8 năm sống chung với Hari Won, Trấn Thành tiết lộ bị ép phải thường xuyên làm chuyện này

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Trấn Thành đã đăng tải bài viết đầy ngọt ngào và yêu thương đến bà xã Hari Won trong ngày đặc biêt.

Mới đây, MC Trấn Thành đã đăng tải hình ảnh hạnh phúc tươi cười bên nửa kia. Đáng chú ý, nam MC còn viết 5 điều gửi gắm tới Hari Won trong ngày sinh nhật cô sau 8 năm về chung một nhà.

"Nói gì đây? Cảm ơn em đến giờ phút này vẫn bắt anh phải nộp 2 tiếng nói chuyện mỗi tối trước khi đi ngủ. Cảm ơn vì đã không từ chối và xài triệt để bất cứ món quà đắt tiền nào anh tặng. Cảm ơn vì đã cùng anh thưởng thức mọi món ăn ngon trên đời mà không than "sợ mập". Cảm ơn vì gần 40 tuổi đầu rồi mà vẫn biết cách nhõng nhẽo làm tui xiêu lòng. Cảm ơn vì đã bắt anh phải cười thật tươi mỗi ngày cùng em", Trấn Thành viết.

8 năm sống chung với Hari Won, Trấn Thành tiết lộ bị ép phải thường xuyên làm chuyện này - 1

Trấn Thành đăng tải hình ảnh hạnh phúc bên bà xã Hari Won

Ngoài ra, nam MC còn tiết lộ bà xã chính là người ép buộc anh phải tươi cười mỗi ngày. Trấn Thành còn thể hiện rõ tình cảm khi gọi Hari Won bằng những từ ngữ ngọt ngào: "cục vàng của tôi", "yêu nhất trên đời".

Ngay sau đó, dưới bài đăng của chồng mình, Hari Won cũng đã để lại bình luận bày tỏ sự phấn khích. Cô còn tranh thủ đòi quà sinh nhật từ Trấn Thành: "Tự dưng xúc động ghê. Thương chồng lắm. Mà chồng đang nợ món quà sinh nhật cho em nhé. Chừng nào rảnh, nhớ đi du lịch với em".

8 năm sống chung với Hari Won, Trấn Thành tiết lộ bị ép phải thường xuyên làm chuyện này - 2

Hari Won đã để lại bình luận siêu ngọt ngào dưới bài đăng của ông xã

Vào tháng 5/2024 vừa qua, cặp đôi nhất nhì làng showbiz Việt bất ngờ gây chú ý khi trong tấm ảnh buổi tiệc thân mật với gia đình nhà Trấn Thành lại không có sự xuất hiện của Hari Won. Nam MC đăng tải hình ảnh đi ăn vui vẻ cùng với các thành viên nhưng lại vắng mặt bà xã. Chính chi tiết này khiến netizen xôn xao về chuyện tình cảm của cặp đôi.

8 năm sống chung với Hari Won, Trấn Thành tiết lộ bị ép phải thường xuyên làm chuyện này - 3

Buổi tiệc thân mật của gia đình Trấn Thành không có sự xuất hiện của Hari Won

Tuy nhiên, Hari Won đã phải lên tiếng cho biết ngay sau đó rằng cô đang ở Hàn Quốc nên không có mặt chung vui cùng với gia đình chồng. Kèm theo đó, nữ ca sĩ sinh năm 1985 chia sẻ cuộc trò chuyện hài hước với ông xã Trấn Thành nhằm khẳng định mối quan hệ của cả hai vẫn mặn nồng.

8 năm sống chung với Hari Won, Trấn Thành tiết lộ bị ép phải thường xuyên làm chuyện này - 4

Hari Won phải lên tiếng đính chính rằng cô đang ở Hàn Quốc nên không tham gia được

Trấn Thành và Hari Won nảy sinh tình cảm với nhau sau khi tham gia chung dự án phim Bệnh Viện Ma. Sau 11 tháng hẹn hò, cả hai quyết định về chung một nhà bằng một đám cưới sang trọng vào cuối năm 2016.

8 năm sống chung với Hari Won, Trấn Thành tiết lộ bị ép phải thường xuyên làm chuyện này - 5

Cả hai nên duyên và quyết định về chung một nhà chỉ sau 11 tháng hẹn hò

Ở thời điểm hiện tại, sau 8 năm về chung một nhà, cuộc hôn nhân của Trấn Thành và Hari Won vẫn nhiều lần vướng nghi vấn trục trặc. Thậm chí, xuất hiện tin đồn giữa họ chỉ là hợp đồng hôn nhân. Điều này khiến Trấn Thành đã từng phải đích thân lên tiếng khẳng định chưa bao giờ ngừng yêu Hari Won. Nam MC cho hay: "Vợ chồng tôi chưa bao giờ giống vợ chồng đã ở với nhau 7 năm, bởi ai nhìn vào cứ tưởng như mới hẹn hò. Ngày nào chúng tôi cũng như vậy, mỗi ngày đều là tình yêu".

8 năm sống chung với Hari Won, Trấn Thành tiết lộ bị ép phải thường xuyên làm chuyện này - 6

Luôn là cặp đôi nhất nhìn làng showbiz Việt, thoải mái thể hiện tình cảm công khai nhưng không ít lần vướng phải nhiều tin đồn rạn nứt

Vào tháng 8/2021, Trấn Thành lần đầu tiên chia sẻ tại một chương trình về lý do anh và bà xã Hari Won chưa có con: "Đã có rất nhiều người hỏi chúng tôi tại sao lấy nhau nhiều năm rồi mà không có con thế này thế kia. Tuy nhiên, không phải tôi không thể mà vì tôi không muốn. Đơn giản vậy thôi. Khi có con thì mình đã tạo ra cho thế giới này một sinh linh, có thể là tốt hoặc xấu. Tôi không muốn con tôi sinh ra mà không đầy đủ sự bảo bọc, chăm sóc hay chia sẻ của bố mẹ".

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Uyển Ny

CLIP HOT