Du lịch biển mời gọi Tây Nguyên

  Từ ngày 21/6 đến 24/6/2020, đoàn xe caravan du lịch Khánh Hòa do Hiệp hội Du lịch Khánh Hòa tổ chức đã thực sự mang đến cho ba thành phố Tây Nguyên: Gia Lai, Đắk Lắk và Lâm Đồng một cái nhìn hoàn toàn mới, kích thích các đơn vị du lịch tỉnh bạn chọn các tour trong khuôn khổ những chương trình du lịch: “Nha Trang biển gọi”.

  Với 74 đơn vị du lịch gồm hệ thống khách sạn, các đơn vị du lịch lữ hành và các khu vui chơi đưa ra chương trình “giảm giá nhưng chất lượng phục vụ không thay đổi”, đã thực sự mang lại hiệu quả dưới hình thức: tận thấy và nói đi với làm. Các đơn vị đồng hành có thể kể: Vinpearl, Hòn Tằm, Horizon, I Resort,  Đông Tằm Nagar Hotel, Ariyana, Champa, NDƯ, Yasaka, Long Phú, Hunky DoryTic Tours, Du lịch Toàn Cầu. Hệ thống nhà hang Zalo, Green Words…

  Đoàn Caravan du lịch Khánh Hòa trên đường từ Gia Lai đi Đắc Lắc

  Tại Gia Lai, sự nhiệt tình của các đơn vị du lịch tại đây khi sẵn sàng đón nhận các chương trình kích cầu của Khánh Hòa, đồng thời giới thiệu với đoàn các điểm du lịch mới như Đồi chè Biển Hồ, Hàng thông trăm tuổi…Tại Đắk Lắk, đêm Gala có mặt hầu hết các đơn vị du lịch, trao đổi với nhau những khó khăn hiện nay khi dịch bệnh Covid-19 khiến cho ngành du lịch lao đao, và tận dụng cơ hội để người Việt Nam du lịch Việt Nam. Tại Lâm Đồng, khi đoàn đến thì tại đây cũng đưa ra một chương trình kích cầu toàn diện nhằm kéo khách đến thành phố hoa.

  Đoàn xe của du lịch Khánh Hòa khi đến các tỉnh đều diễu hành và đó là yếu tố mắt thấy tai nghe để người dân nơi này chọn Nha Trang làm du lịch. Ba đêm giao lưu tại ba tỉnh đều tổ chức công phu và bài bản. Trên cung đường đoàn đi qua gần 900km ấy, có những đoạn đường xấu, bị những đàn bò thả rong trên đường gây khó khăn như đoạn từ Tuy Hòa lên Pleiku, song cũng có những đoạn đẹp và trữ tình như cung đường từ Pleiku đi Buôn Ma Thuột, hay vượt qua những đoạn đường rất xấu từ Buôn Ma Thuột đi Đà Lạt, gặp mưa khi từ Đà Lạt về Nha Trang. Đó là ấn tượng không thể nào quên đối với những người làm du lịch ở Khánh Hòa nói chung – Nha Trang nói riêng. Trong cuộc hành trình ấy, dẫu không mơ ước ngành du lịch Khánh Hòa sẽ phồn thịnh như đã từng, nhưng tự hào vì thành phố du lịch biển Nha Trang nổi tiếng được biết đến nhiều hơn, và là chọn lựa hàng đầu cho các gia đình khi muốn có một chuyến nghỉ dưỡng vui chơi thật sự thỏa đáng.

  Một số hình ảnh đáng nhớ trong cuộc hành trình:

  Đoàn chụp ảnh tại Quảng trường tượng đài Bác Hồ – Buôn Ma Thuột
  Tham quan hàng thông trăm tuổi, Pleiku
  Du lịch Lâm Đồng đón tiếp đoàn
  Đoàn chụp ảnh lưu niệm tại Đà Lạt

  Tin và ảnh: Khuê Việt Trường