Vũng Tàu: Phong phú ẩm thực vùng, miền

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Lễ hội Ẩm thực Phố bIển năm 2014 diễn ra trong 04 ngày (từ ngày 28 đến ngày 31/8/2014) tại Hoa viên Trưng Trắc – Trưng Nhị, Phường 1, Thành phố Vũng Tàu.         

 Vũng Tàu: Phong phú ẩm thực vùng, miền - 1

Lễ hội Ẩm thực Phố Biển 2014 diễn ra trong không khí vui tươi phấn khởi, chào mừng kỷ niệm 69 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2-9 đã được đông đảo nhân dân và các tổ chức, cá nhân hoạt động sản xuất, kinh doanh trên địa bàn đồng tình hưởng ứng. Bên cạnh các nhà hàng, khách sạn, quán ăn tại địa phương còn có sự tham gia của các doanh nghiệp đến từ thành phố Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Đồng Tháp, Tiền Giang, Bến Tre. Vì vậy, quy mô của Lễ hội được nâng lên, nhiều đặc sản được giới thiệu trong Lễ hội. 

Vũng Tàu: Phong phú ẩm thực vùng, miền - 2

Sự tham gia của  44 doanh nghiệp với 72 gian hàng và 296 món ăn đăng ký (trong đó có 216 món ăn khác biệt, 34 món ăn tiêu biểu), các món ăn đa dạng phong phú, mang đậm nét văn hóa ẩm thực các Quốc gia, vùng miền, địa phương được giới thiệu đến người dân thành phố Vũng Tàu và các vùng lân cận đã đem lại thành công cho Lễ hội Ẩm thực Phố Biển 2014. Đây là một trong những sự kiện nhằm thu hút ngày càng nhiều du khách trong và ngoài nước đến với thành phố Biển Vũng Tàu.

Vũng Tàu: Phong phú ẩm thực vùng, miền - 3

Tuy diễn ra trong thời gian ngắn, Lễ hội đã đón nhận sự ủng hộ nhiệt tình của đông đảo thực khách với gần 50 ngàn lượt khách tham gia, thưởng thức những món ăn đặc sắc được công chúng đánh giá cao, bởi phong cách phục vụ chu đáo chuyên nghiệp, cách chế biến và bày trí món ăn bắt mắt từ các đầu bếp chuyên nghiệp tại các gian hàng, Lễ hội Ẩm thực Phố Biển 2014 đã thành công tốt đẹp, góp phần chào mừng kỷ niệm 69 năm Quốc khánh nước CHXHCN Việt Nam, đồng thời quảng bá thương hiệu du lịch Vũng Tàu đến với Du khách trong và ngoài nước.

Vũng Tàu: Phong phú ẩm thực vùng, miền - 4

Ban tổ chức đánh giá cao sự hưởng ứng nhiệt tình và tinh thần trách nhiệm nghiêm túc của các đơn vị, cá nhân tham gia hoạt động tại Lễ hội. Đặc biệt là vai trò của các Doanh nghiệp với mong muốn đóng góp tích cực vào sự phát triển của ngành du lịch thành phố, đã tham gia sự kiện, chủ động thiết kế dàn dựng và giới thiệu quảng bá ẩm thực cuả đơn vị một cách đa dạng và phong phú. Ban tổ chức cũng ghi nhận sự giúp đỡ hỗ trợ nhiệt tình cuả các cơ quan Báo, Đài trong việc tuyên truyền sự kiện, góp phần đưa Lễ hội Ẩm thực Phố Biển đến với công chúng.

Dịp này, Ban Tổ chức cảm ơn các nhà tài trợ: Khách sạn Petro House, OSC Việt Nam, Vũng Tàu tourist, Khách sạn Kiều Anh, và các cơ quan, tổ chức: Hiệp hội Du lịch tỉnh BRVT; Trường Cao đẳng nghề Du lịch Vũng Tàu, Hội Đầu bếp chuyên nghiệp tỉnh BRVT đã giúp đỡ Ban tổ chức trong quá trình tổ chức Lễ hội.

 

DANH SÁCH

Các đơn vị đạt giải được BTC Lễ hội Ẩm thực Phố Biển khen thưởng

(Kèm theo Quyết định số: 20 /QĐ-BTC, ngày 30/8/2014 của BTC Lễ hội Ẩm thực Phố Biển)

Vũng Tàu: Phong phú ẩm thực vùng, miền - 5
Vũng Tàu: Phong phú ẩm thực vùng, miền - 6

Vũng Tàu: Phong phú ẩm thực vùng, miền - 7

Vũng Tàu: Phong phú ẩm thực vùng, miền - 8

Vũng Tàu: Phong phú ẩm thực vùng, miền - 9

Ngọc Quỳnh

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

CLIP HOT