Thác nước đẹp tựa cổ tích ở Thái Lan

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Thác Erawan, cách thủ đô Bangkok chỉ 3 giờ lái xe, sở hữu vẻ đẹp thơ mộng mà hùng vĩ với 7 tầng thác như bước ra từ trong truyện cổ tích.

Thác nước đẹp tựa cổ tích ở Thái Lan - 1Thác Erawan thuộc khuôn viên của công viên Quốc gia Erawan, một khu bảo tồn rộng 210 dặm vuông (khoảng gần 550 km2), nằm ở phía Tây của Thái Lan, thuộc tỉnh Kanchanaburi. Ảnh: viator.

Thác nước đẹp tựa cổ tích ở Thái Lan - 2Trong ốc đảo này là một khu rừng rậm tươi tốt với những ngọn núi bao quanh cùng thác nước 7 tầng và những hồ nước ngọt tự nhiên. Ảnh: bucketlistlyblog.

Thác nước đẹp tựa cổ tích ở Thái Lan - 3Thác Erawan được tạo ra bởi suối Mong Lai và Omtala. Tại đây sở hữu thảm thực vật tươi tốt, và là nơi sinh sống của loài vượn, khỉ và các loài chim. 7 tầng thác chảy xuống tạo ra những hồ bơi tự nhiên, nối với nhau bằng những con đường dài hàng dặm, mang tới cho du khách cơ hội được lặn hay ngâm mình trong những tảng đá vôi trắng xóa. Ảnh: mybestplace.

Thác nước đẹp tựa cổ tích ở Thái Lan - 4Đỉnh thác cao, dốc và đầy thử thách, nhưng mang tới cho du khách một cái nhìn toàn cảnh ngoạn mục. Các tầng thác cao thứ 3 và thứ 4 dễ dàng chinh phục hơn và là lựa chọn lý tưởng để tận hưởng những chuyến bơi dài sảng khoái. Ảnh: tonefotografia.

Thác nước đẹp tựa cổ tích ở Thái Lan - 5Điểm đặc biệt ở vùng nước này là sự hiện diện của những loài cá nhỏ ăn da chân. Những chú cá biến nơi đây thành một spa thu nhỏ mà bạn có thể hoàn toàn tận hưởng dịch vụ miễn phí. Ảnh: tripadvisor.

Thác nước đẹp tựa cổ tích ở Thái Lan - 6Công viên Quốc gia Erawan được thành lập vào năm 1975, là một trong 10 công viên quốc gia nổi tiếng nhất ở Thái Lan và được coi là một trong những công viên đẹp nhất châu Á. Thiên đường cổ tích này nằm ở độ cao từ 195-995 m so với mực nước biển. Nơi đây luôn nằm trong top những điểm du lịch thu hút đông đảo du khách hàng năm. Ảnh: mamholidaysthailand.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Thu Ngân (Zing News)

CLIP HOT

Chiêm ngưỡng khung cảnh hữu tình ở vịnh đẹp thế giới
Chiêm ngưỡng khung cảnh hữu tình ở vịnh đẹp thế giới

Dừng chân bên vịnh Lăng Cô, du khách được chiêm ngưỡng bức tranh thiên nhiên tuyệt đẹp với hình ảnh đèo Hải Vân hùng vĩ, bãi cát trắng trải dài cùng màu nước trong xanh... Có mặt ở vịnh đẹp thế giới này, du khách được chứng kiến khung cảnh sóng vỗ bờ, thỉnh thoảng đoàn tàu xuyên núi chầm chậm đi qua...