Mũi Né: Hấp dẫn & thú vị

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Đó là cảm nhận chung nhất của các thành viên Đoàn Famtrip quốc tế, khi tham quan các thắng cảnh và khảo sát chất lượng dịch vụ du lịch Bình Thuận trong ngày 15/9/2013.

Mũi Né: Hấp dẫn & thú vị - 1

Ông Abdelovahid Lehyan (Công ty SetiTours Morocco) chia sẻ cảm xúc sau chuyến tham quan Bàu Trắng: “Mũi Né mang đầy đủ đặc điểm rất riêng của một trung tâm du lịch nhiệt đới ven biển đầy nắng và cát. Đây là một trong những nét hấp dẫn độc đáo riêng có của Việt Nam mà những thị trường khách thường xuyên của chúng tôi là khu vực Nam Âu và Bắc Phi rất yêu thích”. Lần đầu tiên đến du lịch Việt Nam cũng như Mũi Né, Ông Lehyan rất ấn tượng với cái nắng gắt và những đồi cát nhiều màu sắc chạy ven biển vốn rất khác với những sa mạc sâu trong lục địa châu Phi mà ông biết. Ông cũng đã được hái sen, cưỡi đà điểu, uống nước mía, thưởng thức ẩm thực biển… với những cảm xúc rất thú vị.

Mũi Né: Hấp dẫn & thú vị - 2

Ông Trevor Sheahan đến từ Công ty Du lịch Asia Travel Direct (Úc), lại ngạc nhiên và ngưỡng mộ những nét huyền bí của kiến trúc Tháp Chăm Pô Sah Inư, cũng như những truyền thuyết về lịch sử cụm Tháp. Theo Ông Sheahan, đối tượng khách của Công ty ông luôn rất thích trải nghiệm loại hình du lịch khám phá văn hóa dân gian. Do vậy, vừa tận thưởng sự trong lành của biển nhiệt đới lại vừa tìm hiểu về lịch sử - văn hóa truyền thống…chắc chắn Mũi Né – Việt Nam sẽ hấp dẫn nhiều thị trường khách của công ty chúng tôi. Asia Travel Direct sẽ chào mời ngay tour du lịch khám phá Mũi Né – Việt Nam.

Gần 50 “Người Mua” Quốc tế Mỹ, Ý, Đức, Bungary, Na Uy, Bỉ, Morocco, Úc, Ấn Độ, Malaysia, Indonesia…đã được hướng dẫn tham quan các di tích lịch sử - văn hóa, các điểm tham quan nổi tiếng và một số resort cao cấp của Thành phố biển Phan Thiết… Hầu hết đều cảm thấy rất hài lòng khi quyết định chọn tham quan Mũi Né – Việt Nam, khi tham dự Hội chợ Du lịch Quốc tế ITE HCMC-2013 tại Tp.Hồ Chí Minh. Bà Trần Thu Lan (quốc tịch Bỉ) khẳng định: “Mũi Né thật xinh đẹp, cùng nhiều nét quyến rũ rất riêng đủ sức níu chân khách du lịch khắp nơi, trong đó có tôi”. Không riêng bà Thu Lan mà tất cả “Người Mua” đều cho biết sẽ quay lại Mũi Né cùng với người thân, bạn bè và nhất là những khách hàng thân thiết của các Công ty Lữ hành của họ!

Đoàn Famtrip Quốc tế đến tham quan và khảo sát sản phẩm du lịch Bình Thuận từ ngày 14/9 – 16/9/2013.

Nguyên Vũ

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

CLIP HOT