“MÔI TRƯỜNG DU LỊCH VŨNG TÀU”

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Tại khách sạn Mỹ Lễ - Vũng Tàu, Hội thảo Môi trường Du ịch tại Thành phố Vũng Tàu do Hội Nhà báo Bà Rịa – Vũng Tàu và Hiệp hội Du lịch tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu tổ chức đã diễn ra trong ngày 11.5.2013. Đến tham dự có Bà Trương Thị Hường – Phó Chủ tịch UBND TP.Vũng Tàu; Bà Nguyễn Thị Minh Hà – Chủ tịch Hội Nhà báo BR-VT; Ông Trần Tuấn Việt – Chủ tịch Hiệp hội Du lịch BRVT; Ông Bùi Ngọc Diệp – Phó Chủ tịch Hiệp hội Du lịch BRVT; Nhà báo Lê Đình Quế - Tổng Biên tập Báo Bà Rịa – Vũng Tàu; Nhạc sĩ Vũ Hoàng – Tổng Biên tập Tạp Chí Du lịch TPHCM; Ông Nguyễn Văn Sơn – Phó Giám đốc Sở VHTTDL BRVT; Ông Nguyễn Niệm – Giám đốc Khu Du lịch Biển Đông; cùng các doanh nghiệp du lịch BRVT, các Phóng viên Báo, Đài tỉnh BR-VT và các tỉnh, thành bạn.

“MÔI TRƯỜNG DU LỊCH VŨNG TÀU” - 1

Tại Hội thảo đã diễn ra những bài tham luận “nói thẳng, nói thật”, được 100 đại biểu, khách mời ủng hộ nhiệt tình. Được sự nhất trí của Ban Tổ chức Hội thảo, Ban Biên tập Tạp Chí Du lịch TPHCM – trang web www.tcdulichtphcm.vn sẽ giới thiệu các bài tham luận đã được trình bày tại Hội thảo để rộng đường dư luận. Với mục đích tìm được các giải pháp tích cực, thực tiễn để hỗ trợ cho sự phát triển của Ngành Du lịch Thành phố Vũng Tàu; phục vụ tốt cho du khách khi đến với Thành phố Vũng Tàu.

Ban Biên tập

Tạp Chí Du lịch TPHCM

www.tcdulichtphcm.vn

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

CLIP HOT

Du lịch miền Tây hút khách với loại hình trekking núi Cấm
Du lịch miền Tây hút khách với loại hình trekking núi Cấm

Sau 6 tháng triển khai, Khu du lịch Núi Cấm (tỉnh An Giang) đã liên tục tổ chức 8 chuyến trekking, với tổng số khách tham gia gần 500 lượt. Vượt cả kỳ vọng ban đầu, trekking núi Cấm đã mang đến một “mảnh ghép” đầy mới lạ và hấp dẫn trên bản đồ du lịch Đồng bằng sông Cửu Long.