KHAI MẠC TRIỂN LÃM: “100 ẢNH ĐẸP DU LỊCH VIỆT NAM”

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Lễ Khai mạc Triển lãm “Ảnh đẹp Du lịch Việt Nam” đã diễn ra lúc 18g30 tại Khu B, Công viên 23/9 trong khuôn khổ chào mừng Ngày hội Du lịch TP.HCM 2013. Đến tham dự có: Ông Đào Văn Lừng – Vụ Trưởng – Ban Tuyên giáo Trung ương; Ông Lê Văn Hùng – Quyền Giám đốc Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch TP.HCM; Ông Nguyễn Thành Rum – Giám đốc Sở Văn Hóa, Thể thao và Du lịch TP.HCM; Ông Vũ Hoàng – Tổng Biên tập Tạp Chí Du Lịch TP.HCM cùng các Trưởng, Phó Phòng Sở Văn hóa – Thể thao – Du lịch và các phóng viên báo, đài TPHCM, Trung ương.

KHAI MẠC TRIỂN LÃM: “100 ẢNH ĐẸP DU LỊCH VIỆT NAM” - 1

            Triển lãm trưng bày 100 bức ảnh màu của 20 Nhiếp ảnh gia thuộc CLB Nhiếp ảnh Du lịch TPHCM, phản ánh các hoạt động phong phú, đa dạng, độc đáo của Ngành Du lịch qua 3 chủ đề: “Lễ hội”, “Danh lam thắng cảnh” từ khắp mọi miền Tổ quốc và đặc biệt, chủ đề “Thành phố Hồ Chí Minh 24 Giờ” do CLB Nhiếp ảnh Du lịch TPHCM thực hiện, sẽ đôi nét giới thiệu đến du khách trong nước và quốc tế những hình ảnh đẹp của con người TP.HCM qua 24 giờ.

            Ông Nguyễn Quang Lam – Chủ nhiệm CLB Nhiếp ảnh Du lịch TP.HCM, chia sẻ: Ðể thực hiện được bộ ảnh này, các anh em trong CLB đã làm việc liên tục từ đầu năm 2013, điểm khó nhất trong 3 chủ đề triển lãm lần này là chủ đề: “Thành phố Hồ Chí Minh 24 Giờ”. Hình ảnh của các anh em gửi về rất nhiều nhưng chỉ chọn được 24 tấm là tiêu biểu. Qua đây, tôi thay mặt các anh em trong CLB Nhiếp ảnh Du lịch TP.HCM cám ơn Ban Tuyên giáo TW; Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch TP.HCM, Trung tâm Xúc tiến Du lịch TP.HCM và Tạp Chí Du lịch TP.HCM đã quan tâm hỗ trợ, động viên các anh em và xin chúc Ngày Hội Du lịch TP.HCM 2013 thành công tốt đẹp.

KHAI MẠC TRIỂN LÃM: “100 ẢNH ĐẸP DU LỊCH VIỆT NAM” - 2

                        Hoàng Sơn

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

CLIP HOT