Du xuân Suối Tiên – Thần Tiên hội tụ

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Đến Suối Tiên vào dịp Tết Nguyên đán ẤT MÙI 2015, du khách có dịp hòa mình vào không khí nô nức trẩy hội mùa xuân. Với chủ đề “Du xuân Suối Tiên – Thần Tiên hội tụ”, từ ngày 19-2 đến ngày 28-2 (tức từ mùng 1 – mùng 10 tháng Giêng năm Ất Mùi ), du khách sẽ có dịp chiêm ngưỡng và ước nguyện với các vị thần tiên nhiều điều may mắn, an lành trong dịp năm mới

Du xuân Suối Tiên – Thần Tiên hội tụ - 1

Với mong muốn mang đến nhiều an lành, may mắn cho du khách trong năm mới, Suối Tiên tổ chức nhiều hoạt cảnh tái hiện lại hình ảnh những vị thần tiên gần gũi với văn hóa tín ngưỡng người Việt như:  Bát Tiên Giáng Thế, tứ linh: Long Lân Quy Phụng, ông Tơ Bà Nguyệt, sự tích Tấm Cám… Ngày đầu năm mới các vị thần tiên này cùng hội tụ tại Suối Tiên để mang đến đầy đủ nhất những điềm lành, những điều tốt đẹp cho tất cả du khách gần xa. Hình ảnh các vị thần tiên được tái hiện qua các cụm hoạt cảnh xuất hiện trên khắp các cung đường lễ hội Suối Tiên và ban tặng cho du khách những lời chúc tài, lộc, may mắn, hạnh phúc.

Nằm trong chuỗi hoạt động lễ hội mang chủ đề thần tiên, vào ngày mùng 9 tết, du khách đến Suối Tiên sẽ có dịp cùng tham gia lễ cúng Ngũ Hành Thánh Mẫu Nương Nương  – các vị thánh mẫu là mẹ sinh dưỡng của muôn loài.

Du xuân Suối Tiên – Thần Tiên hội tụ - 2

Đặc biệt, sáng ngày 9 tháng 1 năm 2015 ( nhằm ngày 19 tháng 11 năm Giáp Ngọ ), Chủ tịch – Tổng Giám Đốc Tập đoàn Suối Tiên và toàn thể CBCNV hơn 1.000 người đã làm lễ cúng thỉnh trang nghiêm kim thân của Đức Phật Địa Mẫu lên độ cao 17m để an vị thành công tốt đẹp. Trọng lượng của khối đá nguyên thủy nặng 170 tấn khi nghệ nhân đã tạc thành kim thân của Đức Phật Địa Mẫu còn trọng lượng nặng hơn 70 tấn. Khi đưa lên đỉnh cao 17 mét phải có một đoàn cơ giới 8 chiếc toàn loại cơ giới hạng nặng. Mỗi chiếc xe cơ giới cẩu có  sức nặng 150 tấn gồm 3 chiếc 450 tấn để đưa kim thân của mẹ Địa Mẫu lên độ cao 17 mét để an vị và ngự tại miền đất Tứ Linh – Suối Tiên này của chúng ta.

Du xuân Suối Tiên – Thần Tiên hội tụ - 3

Kim thân của Đức Phật Địa Mẫu có một nét đẹp lộng lẫy, quý phái còn nét đẹp của gương mặt thì rất hiền từ, trang nghiêm, kính trọng, không có gì so sánh được. Kim thân của Đức Phật Địa Mẫu được trang sức cho mẹ tống số là 108 hạt kim cương cỡ lớn từ 20ly đến 50 ly.

Mỗi khi có ánh nắng mặt trời lên là chiếu đủ màu sắc của các loại ngọc quý, chưa từng có và cũng chưa từng thấy bao giờ. Du khách sẽ cùng cầu nguyện cho quốc thái dân an và nhiều điều may mắn cho gia đình khi đến chiêm bái đức Phật Địa Mẫu.

Bên cạnh việc chiêm ngưỡng và ước nguyện những điều may mắn với các vị thần tiên, du khách còn được hòa vào không khí vô cùng náo nhiệt của các chương trình biểu diễn văn hóa nghệ thuật chào năm mới như: show diễn truyền thuyết Sơn Tinh - Thủy Tinh, chương trình văn nghệ tổng hợp mừng xuân diễn ra liên tục nhiều xuất trong ngày trên 2 sân khấu. Không khí mùa xuân vui tươi và rộn ràng hơn theo vũ điệu sôi động của hơn 200 diễn viên show diễu hành “ Bách Quả Tứ Quý Thần Tiên Hội ” mới lạ, hoành tráng được trang trí nhiều họa tiết, hoa văn rực rỡ với hình tượng Long Lân Quy Phụng và ông Phúc - Lộc - Thọ - Tài, 4 vị thần tiên sẽ ban những lời chúc đầy may mắn, tiền tài, phúc lộc và  những nàng tiên xinh đẹp bên Tứ Qúy Lộc Quả  đầu năm.

Các công trình giải trí nổi bật như: Biển Tiên Đồng Ngọc Nữ, biểu diễn Cá Heo và Sư Tử Biển, Lâu Đài Tuyết, Tàu Lượn Siêu Tốc, Xe Vượt Địa Hình, Đại cung Phụng Hoàng Tiên, chiếu phim  4D…. cùng hơn 150 công trình tham quan, giải trí qui mô, hiện đại, giàu chất sử thi và đậm nét văn hóa dân tộc.

Trong năm 2014, Suối Tiên đổi mới toàn diện công nghệ giải trí, cảnh quan với vốn đầu tư gần 200 tỷ đồng, tạo diện mạo mới toàn công viên xứng tầm khu vực Đông Nam Á và Quốc tế:  

Vương Quốc Các Thiên Tài Tương Lai”  Khu Vui Chơi trong nhà quy mô, hoành tráng, mới lạ, hiện đại, đầy đủ tiện nghi của khu trung tâm giải trí, ẩm thực với diện tích 15.000m2.

Âm Cung Đệ Nhất Cung Đình Tửu –  một công trình quy mô, du khách sẽ tham quan một quy trình sản xuất rượu được tinh luyện từ những thảo dược quý hiếm.

Du khách đi từ ngạc nhiên này đến  ngạc nhiên khác khi lạc vào xứ sở của Harry Porter để  thưởng thức các phép thuật kỳ bí tại “Lâu đài phép thuật” vỹ đại, huyền ảo.

Để được thư giản nhìn ngắm toàn cảnh đẹp của Suối Tiên, mời du khách cùng khám phá  “Xe cáp treo du lịch trên không”, với 30 xe cáp treo tự hành.       

Một công nghệ giải trí quy mô, vô cùng độc đáo với trọng lượng 60 tấn của đĩa bay hành tinh lạ sẽ làm hài lòng những ai đam mê mạo hiểm với cảm giác mạnh và không trọng lượng ngoài vũ trụ sẽ xuất hiện vào những ngày đầu năm Ất Mùi với vốn đầu tư  20 tỷ đồng.

Với diện tích 3.000m2 gồm các trò chơi cảm giác mạnh: Đĩa xoáy thiên hà, Tagada disco, Tàu lượn siêu tốc mi ni, tàu hải tặc mi ni, Ghế bay…thích hợp cho giới trẻ thích phiêu lưu mạo hiểm cũng sẽ ra mắt vào những ngày xuân Ât Mùi 2015,  vốn đầu tư 15 tỷ.

Một chuyến du xuân đầy bất ngờ, thú vị đang chờ đón gia đình quý du khách  tại Suối Tiên.

Du xuân Suối Tiên – Thần Tiên hội tụ - 4

Suối Tiên huyền bí mỗi dịp đến thăm tăng phước thọ

Thạch ngọc lung linh bao phen mài dũa kết lộc tài

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

CLIP HOT

Du lịch miền Tây hút khách với loại hình trekking núi Cấm
Du lịch miền Tây hút khách với loại hình trekking núi Cấm

Sau 6 tháng triển khai, Khu du lịch Núi Cấm (tỉnh An Giang) đã liên tục tổ chức 8 chuyến trekking, với tổng số khách tham gia gần 500 lượt. Vượt cả kỳ vọng ban đầu, trekking núi Cấm đã mang đến một “mảnh ghép” đầy mới lạ và hấp dẫn trên bản đồ du lịch Đồng bằng sông Cửu Long.