Độc lạ điểm check-in du lịch với hàng rào chỉ có áo ngực

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Hàng ngàn chiếc áo ngực được treo lên hàng rào gây sốt trong suốt thời gian dài và trở thành điểm tham quan du lịch kì lạ ở xứ Kiwi

Tại New Zealand có một địa điểm điển hình như vậy với tên gọi "Cardrona Bra Fence", có nghĩa là "hàng rào áo ngực Cardrona".

Chiếc hàng rào độc đáo này nằm trên con đường công cộng trong một khu bảo tồn, tiếp giáp với khu đất nông nghiệp trong khu vực Thung lũng Cardrona, phía tây nam Wanaka , gần Cardrona.

Độc lạ điểm check-in du lịch với hàng rào chỉ có áo ngực - 1

@owen_opp

Độc lạ điểm check-in du lịch với hàng rào chỉ có áo ngực - 2

@followthefoodprintsĐộc lạ điểm check-in du lịch với hàng rào chỉ có áo ngực - 3

@carolineannejansen

Bốn chiếc áo lót đã xuất hiện một cách bí ẩn trên hàng rào vào khoảng giữa Giáng sinh 1998 và cho đến nay vẫn không ai biết chính xác nguồn gốc xuất hiện của chúng. Chỉ sau vài tháng, số áo ngực ở đây lên tới gần trăm cái bởi du khách và những người qua đường.

Nhưng không lâu sau đó, những chiếc áo ngực này bị loại bỏ bí ẩn mà không rõ lý do. Việc này đã được giới truyền thông đưa tin và vô tình thúc đẩy sự thú vị của chiếc hàng rào này bất chấp những tranh cãi về an toàn giao thông.

Độc lạ điểm check-in du lịch với hàng rào chỉ có áo ngực - 4

@owen_opp

Độc lạ điểm check-in du lịch với hàng rào chỉ có áo ngực - 5

@charminnnnng

Độc lạ điểm check-in du lịch với hàng rào chỉ có áo ngực - 6

@candy831115

Đến tháng 10/ 2000, số lượng áo ngực đã lên tới khoảng 200 chiếc, và một lần nữa hàng rào lại được xóa bỏ áo ngực. 

Lần này câu chuyện về hàng rào áo ngực lan rộng xa hơn nữa bởi nó đã trở thành một điểm du lịch kì quặc. Du khách quốc tế đã bổ sung áo lót để 'phủ sóng' lại con đường. 

Vào đầu năm 2006, số lượng áo ngực được gắn vào hàng rào lên tới gần 800 chiếc.

Độc lạ điểm check-in du lịch với hàng rào chỉ có áo ngực - 7

@janeauyong

Độc lạ điểm check-in du lịch với hàng rào chỉ có áo ngực - 8

@cccandrea

Độc lạ điểm check-in du lịch với hàng rào chỉ có áo ngực - 9

@oh_isme

Mặc dù một số người dân địa phương cảm thấy thú vị với hàng rào và coi nó như một điểm thu hút khách du lịch, nhưng cũng có người lại coi nó là chướng mắt và ảnh hưởng mỹ quan, đồng thời là mối nguy hiểm tiềm tàng đối với những người lái xe

Hội đồng địa phương xác định hàng rào áo ngực là "nguy cơ giao thông" và "chướng mắt", và ra lệnh dỡ bỏ áo ngực trên hàng rào vào năm 2006. Tuy nhiên, càng gỡ thì nó lại càng xuất hiện nhiều thêm. Có thời điểm, hàng rào từng phá kỷ lục khi thu thập tới hơn 100.000 chiếc áo được treo lên.

Độc lạ điểm check-in du lịch với hàng rào chỉ có áo ngực - 10

@cyyverano

Độc lạ điểm check-in du lịch với hàng rào chỉ có áo ngực - 11

@dusamuel77

Độc lạ điểm check-in du lịch với hàng rào chỉ có áo ngực - 12

@ivysansan

Cuộc chiến ăn miếng trả miếng của 2 bên tiếp tục cho đến trận chiến cuối cùng vào tháng 11 năm 2014. Hàng rào áo ngực đã được di dời nhằm trả lại sự bình yên cho thung lũng.

Hàng rào mới được thành lập cách đường vào The Cardrona - Horse Trekking và Quad Biking, và Nhà máy rượu Cardrona khoảng 100 m. Hàng rào áo ngực có cái tên mới là Bradrona với tấm bảng màu hồng cùng một chiếc thùng với nội dung kêu gọi quyên góp cho Quỹ phòng chống ung thư vú ở New Zealand.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

P.V

CLIP HOT