Điểm checkin mới ở Đà Lạt: Toàn cây và hoa - Đẹp ngơ ngẩn người

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Mây vờn, gió thoảng chốn non bồng; vi vu ngắm cảnh chân không mỏi; dưới suối xanh màu ngát hàng thông, một nhà thơ đã viết về khu du lịch mới này.

Điểm checkin mới ở Đà Lạt: Toàn cây và hoa - Đẹp ngơ ngẩn người - 1

Chuồn Chuồn là điểm du lịch mới với các sản phẩm, dịch vụ đặc sắc, khác biệt mang đến một luồng gió mới cho du khách - những người yêu mến Đà Lạt. 

Nằm cách trung tâm thành phố Đà Lạt 18 km, điểm chekin mới này thuộc Xóm 3, xã Mê Linh, huyện Lâm Hà, tỉnh Lâm Đồng. Từ Đà Lạt, du khách chỉ mất 30-45 phút đi xe đã có thể tới nơi đây chiêm ngưỡng cảnh núi non hùng vĩ, đắm mình vào trong hương sắc, khí trời mát mẻ và thưởng thức hương vị cà phê Tây Nguyên đúng nghĩa. 

Từ ngày 14/6/2022, Phương Trang Busline khai trương tuyến Đà Lạt - Tân Hà với xe bus đời mới, máy lạnh, tiêu chuẩn Châu Âu. Điểm du lịch này nằm trên cung đường Đà Lạt - Tân Hà nên du khách có thể đi với giá vé xe từ 10.000 đồng/lượt. 

Điểm checkin mới ở Đà Lạt: Toàn cây và hoa - Đẹp ngơ ngẩn người - 2

Khu du lịch Chuồn Chuồn có diện tích hơn 15 ha, được bao quanh bởi những rừng cây và đồi chè, cà phê xanh bạt ngàn.

Ngay khi bước qua cổng vào, du khách sẽ được chiêm ngưỡng vườn hoa muôn màu, muôn vẻ thi nhau nở rộ.

Điểm checkin mới ở Đà Lạt: Toàn cây và hoa - Đẹp ngơ ngẩn người - 3

Men theo lối nhỏ băng qua vườn hoa, trước mắt du khách là cả một khu vườn cổ tích với hệ thống cảnh quan, tiểu cảnh rộng lớn, đa dạng.

Nào là hồ Chuồn Chuồn với đàn cá nhiều màu, đồi hoa nắng có thác nhỏ chảy xiết trong lành, hay là hồ Vô Cực với thiết kế tràn viền không thể nhìn thấy điểm kết thúc của hồ...

Điểm checkin mới ở Đà Lạt: Toàn cây và hoa - Đẹp ngơ ngẩn người - 4

Điểm nhấn tại đây có lẽ là tháp Vọng Cảnh với lối kiến trúc độc đáo, hệ thống cầu thang với các điểm ngắm cảnh được thiết kế bao quát nhìn ra 360 độ.

Điểm checkin mới ở Đà Lạt: Toàn cây và hoa - Đẹp ngơ ngẩn người - 5Ở đây có nhiều tiểu cảnh rất ngộ nghĩnh

Điểm checkin mới ở Đà Lạt: Toàn cây và hoa - Đẹp ngơ ngẩn người - 6Đến đây, du khách có thể tìm được những tấm ảnh "nghìn like"

Điểm checkin mới ở Đà Lạt: Toàn cây và hoa - Đẹp ngơ ngẩn người - 7Hoàng hôn mang đến một hình ảnh rất khác biệt ở nơi này

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Như Ngọc

CLIP HOT

Du lịch miền Tây hút khách với loại hình trekking núi Cấm
Du lịch miền Tây hút khách với loại hình trekking núi Cấm

Sau 6 tháng triển khai, Khu du lịch Núi Cấm (tỉnh An Giang) đã liên tục tổ chức 8 chuyến trekking, với tổng số khách tham gia gần 500 lượt. Vượt cả kỳ vọng ban đầu, trekking núi Cấm đã mang đến một “mảnh ghép” đầy mới lạ và hấp dẫn trên bản đồ du lịch Đồng bằng sông Cửu Long.