Đi chơi Halloween ở Thảo Điền

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Nhiều khu phức hợp ngoài trời, điểm ăn uống, mua sắm tại Thảo Điền (TP.HCM) đang có các chương trình theo chủ đề Halloween.

Cửa hàng kẹo trang trí chủ đề kinh dị, những món ăn phiên bản giới hạn lấy cảm hứng từ Haloween, bữa tiệc hóa trang... làm nên không khí náo nhiệt cho khu Thảo Điền khi ngày Halloween gần đến.

The dark fair

Địa điểm: BLOQ

Đi chơi Halloween ở Thảo Điền - 1Hội chợ này được tổ chức theo chủ đề Halloween. Các gian hàng tại đây sẽ trang trí theo concept kinh dị, bày bán các món đồ phong cách rùng rợn hoặc có những chương trình hóa trang độc đáo kèm theo.

Hội chợ được tổ chức vào ngày 29/10. Có 6 gian hàng với khác nhau gồm quầy cocktail, gian handpoke tattoo, gian hàng thời trang với các trang phục và phụ kiện theo phong cách gothic, gian tarot, khu hóa trang mặt và vẽ Henna, workshop trồng cây chủ đề Halloween.

Halloween Haunted House Party

Địa điểm: Saigon Outcast

Đi chơi Halloween ở Thảo Điền - 2Bữa tiệc này có các trò chơi, khu vực hóa trang, quầy ăn uống và bia. Các hoạt động trong bữa tiệc có thể kể đến board game, trang trí bánh cupcake, thi hóa trang cho thú cưng, vẽ mặt, tô tượng.

Khách được giảm giá vé vào cổng nếu hóa trang theo chủ đề Halloween để tham gia.

Đồ chơi Halloween

Địa điểm: Treats & Sweets

Đi chơi Halloween ở Thảo Điền - 3Đây là một cửa hàng bán đồ chơi và kẹo ở đường Thảo Điền. Nếu không nhìn kỹ, rất có thể bạn sẽ bỏ qua vì lầm tưởng đây là nơi chỉ dành cho trẻ em.

Không gian tiệm thường xuyên được thay đổi theo chủ đề các dịp lễ nổi tiếng như Halloween, Giáng sinh, năm mới... Vào dịp Halloween, tiệm sẽ bày biện các loại kẹo có hình thù độc lạ, kinh dị và bán nhiều đồ hóa trang đặc sắc.

Bạn có thể tới đây mua đồ và chụp hình check-in không khí Halloween.

Spooky Halloween buffet

Địa điểm: P'ti Thảo Điền

Đi chơi Halloween ở Thảo Điền - 4Nếu đang tìm các bữa ăn theo chủ đề Halloween, bạn có thể đến tiệc buffet phiên bản giới hạn theo chủ đề tại nhà hàng P'ti.

Bữa tiệc này chỉ nhận khách đặt trước và đóng cổng đăng ký khi số lượng đã đủ. Có 2 bữa tiệc cho khách lựa chọn bao gồm tiệc buffet vào buổi tối và brunch buffet vào buổi chiều. Mức giá là 950.000 đồng/người.

Các món ăn được chuẩn bị theo chủ đề Halloween, không gian nhà hàng cũng được trang trí theo phong cách kinh dị.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Mai Phương (Zing News)

CLIP HOT

Chiêm ngưỡng khung cảnh hữu tình ở vịnh đẹp thế giới
Chiêm ngưỡng khung cảnh hữu tình ở vịnh đẹp thế giới

Dừng chân bên vịnh Lăng Cô, du khách được chiêm ngưỡng bức tranh thiên nhiên tuyệt đẹp với hình ảnh đèo Hải Vân hùng vĩ, bãi cát trắng trải dài cùng màu nước trong xanh... Có mặt ở vịnh đẹp thế giới này, du khách được chứng kiến khung cảnh sóng vỗ bờ, thỉnh thoảng đoàn tàu xuyên núi chầm chậm đi qua...