Đầm Lập An – Nơi giao tình giữa núi và biển

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Nằm ngay dưới chân đèo Hải Vân huyền thoại, đầm Lập An được mệnh danh là “nơi giao tình giữa núi và biển”, núi ở đây là danh sơn Bạch Mã, biển là danh hải Lăng Cô, danh sơn và danh hải gặp nhau thì còn gì bằng?

Đầm Lập An – Nơi giao tình giữa núi và biển - 1

Cảnh đẹp níu chân du khách

Nếu đi từ TP.HCM, vừa trải nghiệm cảnh đẹp của đèo Hải Vân xong du khách sẽ đến đầm Lập An, hoặc có thể đi qua hầm để tiết kiệm thời gian và dễ đi hơn.

Từ QL 1 quẹo vào con đường Nguyễn Văn là đến đầm Lập An, con đường này bao quanh đầm, nếu bạn có thời gian, hãy làm một vòng để cảm nhận được hết vẻ đẹp của đầm nhé.

Nước ở đây trong xanh và phẳng lặng như một tấm gương, và đặc biệt, nếu bạn có thấy “người đi trên nước” như trong phim kiếm hiệp, cũng đừng ngạc nhiên, bởi nước ở đây rất thấp, có lúc xuống thấp đến nỗi người trên cát mà như là đi trên mặt nước vậy.

Điểm nhấn của đầm Lập An là nơi có một phần đất với đầy cát trắng nhô ra biển, tạo nên cảnh đẹp mà hiếm nơi nào có được. Đây là nơi nhiều bạn trẻ đến đế chụp hình cưới với nhiều cảnh lãng mạn.

Tại đây cũng có nhiều nhà hàng hải sản tươi sống, rất ngon và không quá mắc, du khách có thể vừa ăn hải sản, vừa ngắm biển, ngắm núi.


Đầm Lập An – Nơi giao tình giữa núi và biển - 2

Thu hoạch hàu ở đầm Lập An. Ảnh: BTTH - Nhật Long

Đầm Lập An – Nơi giao tình giữa núi và biển - 3Mặt nước ở đây phẳng lặng như một tấm gương khổng lồ

Đầm Lập An – Nơi giao tình giữa núi và biển - 4

Con đường bao quanh đầm, du khách nên đi để có thể tham quan hết cảnh đẹp của đầm Lập An

Đầm Lập An – Nơi giao tình giữa núi và biển - 5

Tại đây có nhiều nhà hàng hải sản tươi ngon và giá vừa phải dành cho du khách

Đầm Lập An – Nơi giao tình giữa núi và biển - 6

Điểm nhấn của đầm Lập An là con đường cát trắng đâm ra giữa biển, nơi đây thu hút nhiều bạn trẻ đến chụp hình, đặc biệt là chụp hình cưới

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Kỳ Phong

CLIP HOT