Công ty Du lịch An Hoa công bố Giải thưởng World Luxury Hotel Awards 2014

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Ngày 6/1/ 2015, Công ty CP Du lịch An Hoa, chủ đầu tư Khu Nghỉ dưỡng cao cấp Anhoa Residence tọa lạc tại Thị trấn Long Hải, Huyện Long Điền đã tổ chức lễ công bố đoạt Giải thưởng World Luxury Hotel Awards 2014.

Công ty Du lịch An Hoa công bố Giải thưởng World Luxury Hotel Awards 2014 - 1

Ông Hồ Anh Tuấn - Thứ trưởng Bộ VHTTDL Việt Nam

Tham dự buổi lễ có các vị quan khách gồm Ông Hồ Anh Tuấn - Thứ trưởng Bộ VHTTDL Việt Nam; Ông Emmanuel Ly Batallan - Tổng Lãnh sự Pháp tại Việt Nam; Ông Nguyễn Thành Long  - Phó Chủ tịch UBND Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, Bà Tôn Nữ Thị Ninh - nguyên Đại biểu Quốc hội của tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu; cùng đại diện các Sở, Ban, Ngành và Phóng viên Báo, Đài Truyền hình Trung ương và địa phương ...

Công ty Du lịch An Hoa công bố Giải thưởng World Luxury Hotel Awards 2014 - 2

Bà Hoàng Thị Phương Dung – Phó Tổng Giám đốc Công ty An Hoa

 Mở đầu buổi lễ công bố giải thưởng , Bà Hoàng Thị Phương Dung – Phó Tổng Giám đốc Công ty An Hoa đã tóm tắt quá trình xây dựng và kinh doanh Khu Biệt thự cao cấp từ năm 2009, với quy mô gồm 6 căn biệt thự và các dịch vụ khép kín gồm hồ bơi, phòng ăn, sauna, karaoke... Với sự phục vụ của lực lượng nhân viên là người dân địa phương theo phong cách văn hóa Việt... đã được Tổng Cục Du lịch công nhận Khu Biệt thự cao cấp từ năm 2011. Tham gia Giải thưởng Thế giới lần này, đơn vị tự tin tuy là cơ sở không lớn bằng nhiều doanh nghiệp khác trong và ngoài nước, như một “con kiến giữa những người khổng lồ”, nhưng với sự tín nhiệm và bình chọn của du khách quôc tế đã từng đến và trải nghiệm chất lượng dịch vụ và bầu chọn cho Anhoa  Residence, cùng với một đơn vị kinh doanh dịch vụ lưu trú trong nước vượt qua hàng trăm đơn vị từ hơn 90 quốc gia trên thế giới, để vinh dự đoạt Giải thưởng quý giá này.

Công ty Du lịch An Hoa công bố Giải thưởng World Luxury Hotel Awards 2014 - 3

Bà Anoa  Dussol  Perran – Tổng Giám đốc Công ty An Hoa

 Hòa chung niềm vui trong buổi lễ, Bà Anoa  Dussol  Perran – Tổng Giám đốc Công ty An Hoa, cho biết: World Luxury Hotel Awards là giải thưởng du lịch quan trọng trên thị trường du lịch thế giới, nhằm vinh danh chuẩn mực dịch vụ sang trọng xuất sắc của các khách sạn, khu nghỉ dưỡng trên toàn thế giới.

Công ty Du lịch An Hoa công bố Giải thưởng World Luxury Hotel Awards 2014 - 4

Bà Tôn Nữ Thị Ninh và Bà Anoa  Dussol  Perran cùng các đại biểu tham dự buổi lễ

Giải thưởng được tổ chức công khai, thông qua hệ thống Internet và dựa trên sự bầu chọn của du khách, dựa trên tiêu chí tín nhiệm, đánh giá chất lượng dịch vụ và các yếu tố về môi trường, ý thức khai thác tài nguyên bền vững... Đoạt được giải thưởng này, chúng tôi hết sức vui mừng ngoài niềm tự hào cho đơn vị, còn ý nghĩa lớn hơn là được góp phần vào công việc quảng bá tiềm năng, hình ảnh của Bà Rịa - Vũng Tàu ra ngoài thị trường du lịch thế giới.

Công ty Du lịch An Hoa công bố Giải thưởng World Luxury Hotel Awards 2014 - 5

Công ty Du lịch An Hoa công bố Giải thưởng World Luxury Hotel Awards 2014 - 6

          Trong buổi lễ công bố Giải thưởng này, Công ty An Hoa đã trao tặng số tiền 20 triệu đồng cho quỹ  “Vì biển đảo quê hương” và người nghèo trong Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

                                                      Bài và ảnh: Q.C

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

CLIP HOT

Du lịch miền Tây hút khách với loại hình trekking núi Cấm
Du lịch miền Tây hút khách với loại hình trekking núi Cấm

Sau 6 tháng triển khai, Khu du lịch Núi Cấm (tỉnh An Giang) đã liên tục tổ chức 8 chuyến trekking, với tổng số khách tham gia gần 500 lượt. Vượt cả kỳ vọng ban đầu, trekking núi Cấm đã mang đến một “mảnh ghép” đầy mới lạ và hấp dẫn trên bản đồ du lịch Đồng bằng sông Cửu Long.