Check-in sang chảnh, ngắm cảnh hoàng hôn vịnh Hạ Long với thủy phi cơ

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Trong hành trình Amazing Tour 7 "Hạ Long, Sa Pa - Ngàn dặm phiêu du", các thành viên đoàn đã có dịp trải nghiệm bay trên thủy phi cơ Hải Âu để khám phá vùng vịnh Hạ Long từ góc nhìn trên cao.

Thủy phi cơ Hải Âu là một trong những dịch vụ nổi tiếng nhất tại vịnh Hạ Long. Du khách có cơ hội ngắm trọn vẻ đẹp của danh lam thắng cảnh này. Mỗi chuyến kéo dài 25 phút vi vu trên bầu trời, chiêm ngưỡng toàn bộ khung cảnh tuyệt mỹ của Vịnh Hạ Long với hơn 2000 hòn đảo lớn nhỏ”: đảo Ti Tốp, làng Cá Vung Viêng, hòn Sỏi Sim... và những đoàn thuyền, tàu to nối đuôi nhau khắp nơi.

Youtuber Hoàng Nam Challenge Me, một người ưa thích những hoạt động du lịch khám phá, mạo hiểm cũng có những chia sẻ của riêng mình với hoạt động này: "Mình vừa có trải nghiệm lần đầu tiên trải nghiệm thủy phi cơ trên vịnh Hạ Long. Đây không phải lần đầu tiên mình đến thắng cảnh này, thế nhưng trải nghiệm từ trên cao nhìn ngắm cảnh vật qua ô cửa kính thì lại rất khác biệt và tuyệt vời. Việc này tạo dấu ấn không thể nào quên với mình".

Check-in sang chảnh, ngắm cảnh hoàng hôn vịnh Hạ Long với thủy phi cơ - 1

Đoàn xe Ford Territory 2023 đồng hành cùng hành trình Amazing Tour 7.

Check-in sang chảnh, ngắm cảnh hoàng hôn vịnh Hạ Long với thủy phi cơ - 2

Khung cảnh trong buồng lái thủy phi cơ trước khi chuyến bay khởi hành.

Check-in sang chảnh, ngắm cảnh hoàng hôn vịnh Hạ Long với thủy phi cơ - 3

Youtuber Hoàng Nam Challenge Me đã sẵn sàng cho thử thách lần đầu trải nghiệm thủy phi cơ của mình.

Check-in sang chảnh, ngắm cảnh hoàng hôn vịnh Hạ Long với thủy phi cơ - 4

Travel blogger Lý Thành Cơ khám phá buồng lái trước khi chuyến bay khởi hành.

Check-in sang chảnh, ngắm cảnh hoàng hôn vịnh Hạ Long với thủy phi cơ - 5

Travel blogger Helly Tống cũng rất hào hứng với cơ hội được ngắm nhìn nhìn vịnh Hạ Long từ trên cao.

Mỗi chuyến đi sẽ chỉ có 12 người được lên, việc này vừa giúp trải nghiệm được tối ưu nhất. Các thành viên có cơ hội trò chuyện, với phi công trong buồng lái và khi kết thúc có thể cùng nhau chụp hình. Trong năm phút đầu, thủy phi cơ sẽ từ trên bờ và xuống dần mặt nước. Du khách sẽ thấy rung, xung quanh sóng nước bắn lên. Nhưng lúc máy bay tăng tốc, lên một góc 30 độ rồi đạt được độ cao nhất định, du khách sẽ cảm thấy chuyến bay vô cùng êm ái. 

Check-in sang chảnh, ngắm cảnh hoàng hôn vịnh Hạ Long với thủy phi cơ - 6

Khung cảnh từ thủy phi cơ khi lên đến độ cao trung bình.

Check-in sang chảnh, ngắm cảnh hoàng hôn vịnh Hạ Long với thủy phi cơ - 7

Amazing Tour là chuỗi hành trình quảng bá điểm đến do Travellive Media Group khởi xướng từ năm 2013. Đến nay, Amazing Tour đã hợp tác với các cơ quan xúc tiến du lịch quốc tế như Hàn Quốc, Malaysia, Philippines, Indonesia, Thổ Nhĩ Kỳ… và gần đây là Cục du lịch Đài Loan với hành trình từ ngày 15/2 đến ngày 23/2/2023. Chương trình đã tổ chức thành công các chuyến trải nghiệm thực tế, quảng bá du lịch và nhanh chóng gây được ấn tượng mạnh mẽ.

Amazing Tour có format chương trình mới mẻ với mong muốn truyền cảm hứng khám phá thế giới tới người đam mê du lịch. Theo đó, mỗi chương trình sẽ bao gồm nhiều hoạt động thiết thực nhằm mục đích cung cấp thông tin dịch vụ và điểm đến dựa trên trải nghiệm thực tế của những người nổi tiếng, những người có ảnh hưởng sâu sắc tới cộng đồng trong lĩnh vực du lịch và những nhiếp ảnh gia.


 

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Bảo Linh

CLIP HOT