10 địa điểm dự kiến đông khách nhất châu Âu dịp hè

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Du khách từ nhiều quốc gia đang nhắm đến châu Âu vào dịp du lịch hè năm nay. Dubrovnik, Venice, Bruges... là điểm đến dự kiến sẽ quá tải khách du lịch trong những tháng hè.

10 địa điểm dự kiến đông khách nhất châu Âu dịp hè - 1

Dubrovnik (Croatia) là một thành phố cổ thu hút khách du lịch bởi các con hẻm nhỏ, những bức tường cổ kính. Điểm đặc trưng của Dubrovnik là những mái nhà lát gạch màu cam, nổi bật một vùng biển Adriatic. Thành phố ven biển này càng được du khách quan tâm vào những năm gần đây nhờ xuất hiện trong series truyền hình Game Of Thrones. Ảnh: Baiba Sondore/Pexels.

10 địa điểm dự kiến đông khách nhất châu Âu dịp hè - 2

Venice (Italy) luôn nằm trong danh sách các thành phố được du khách ưa chuộng. Hình ảnh về những con đường chật hẹp đông đúc và những con kênh đầy ắp thuyền gondola tạo nên nét đặc trưng của Venice. Mặc dù Venice đang nỗ lực để giảm thiểu tình trạng du lịch quá mức, vẻ đẹp, sự nổi tiếng vẫn thu hút du khách đến thành phố. Trang tư vấn du lịch Travel Off Path dự kiến vào mùa hè năm nay, Venice sẽ tiếp tục đón lượng khách kỷ lục. Ảnh: Daniel Frank/Pexels.

10 địa điểm dự kiến đông khách nhất châu Âu dịp hè - 3

Bruges (Bỉ) là một trong những thành phố an toàn nhất ở châu Âu. Được mệnh danh là Venice của phương Bắc, Bruges ngày càng thu hút sự chú ý từ bạn bè quốc tế. Thành phố này đối mặt với tình trạng du lịch quá tải vào mùa hè trong những năm gần đây. Tắc đường, giá cả tăng cao, kín phòng liên tục diễn ra thường xuyên vào dịp cao điểm. Ảnh: Dan Cristian Pădureț/Pexels.

10 địa điểm dự kiến đông khách nhất châu Âu dịp hè - 4

Rhodes là hòn đảo lớn nhất trong quần đảo Dodecanese của Hy Lạp. Rhodes nổi tiếng với những thị trấn cổ mang dấu ấn lịch sử và những bãi biển trong xanh. Trong số các hòn đảo thuộc quần đảo Dodecanese, Rhodes được đông đảo du khách lựa chọn ghé thăm dịp hè. Ảnh: Erik Karits/Pexels.

10 địa điểm dự kiến đông khách nhất châu Âu dịp hè - 5

Reykjavik, thủ đô đầy màu sắc của Iceland thu hút nhiều du khách ghé thăm. Là thủ đô nhưng diện tích Reykjavik không lớn. Vào mùa cao điểm du lịch, địa điểm này nhanh chóng rơi vào tình trạng quá tải, chật kín người. Ảnh: Evelyn Paris/Unplash.

10 địa điểm dự kiến đông khách nhất châu Âu dịp hè - 6

Florence là thành phố thứ hai của Italy nằm trong danh sách các thành phố đông đúc nhất ở châu Âu. Florence đang chịu tác động của tình trạng du lịch quá mức trong những năm gần đây. Nhiều du khách chọn thành phố vì nghệ thuật lịch sử, kiến trúc cổ và sự hấp dẫn của đồ ăn và rượu vang Italy. Ảnh: Fede Roveda/Pexels.

10 địa điểm dự kiến đông khách nhất châu Âu dịp hè - 7

Heraklion (Hy Lạp) được biết đến là thủ phủ của đảo Crete. Heraklion thu hút du khách bởi bờ biển đẹp và hai di tích quan trọng của đảo - cung điện Knossos của người Minoan và cung điện Phaistos. Ảnh: Clovis Wood Photography/Unplash.

10 địa điểm dự kiến đông khách nhất châu Âu dịp hè - 8

Thủ đô Amsterdam (Hà Lan) thu hút hàng triệu lượt du khách ghé thăm mỗi năm. Nằm trên bờ Vịnh IJmeer và sông Amstel, cuộc sống về đêm tại Amsterdam là điểm gây hứng thú với khách du lịch. Vào dịp hè năm nay, Travel Off Path dự đoán thành phố vẫn hút khách, xuất hiện tình trạng quá tải. Ảnh: Adrien Olichon/Pexels.

10 địa điểm dự kiến đông khách nhất châu Âu dịp hè - 9

Thủ đô Dublin (Ireland) được đông đảo du khách cũng như du học sinh từ các nước châu Âu quan tâm do chi phí phải chăng. Cùng là thủ đô lớn nhưng sinh hoạt phí ở Dublin rẻ hơn nhiều so với London (Anh) hay New York (Mỹ). Dublin còn được biết đến với tên gọi thủ đô văn học của thế giới. Không ít các tác giả nổi tiếng được sinh từ vùng đất này. Ảnh: Luciann Photography/Pexels.

10 địa điểm dự kiến đông khách nhất châu Âu dịp hè - 10

Tallinn (Estonia) cách Phần Lan khoảng 85 km, là một trong những thủ đô nhỏ nhất châu Âu, và là thành phố duy nhất ở Đông Bắc Âu vẫn duy trì kiến trúc thời Trung cổ. Do diện tích nhỏ, du khách có thể thuận tiện tham quan các địa điểm du lịch của thủ đô bằng đường bộ, tối ưu hóa chi phí di chuyển. Ảnh: Zaur Ibrahimov/Unplash.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Minh Vi - Theo Travel Off Path (Zing News)

CLIP HOT