Độc đáo City tour Hop On-Hop Off

  Hop On Hop Off City Tour là sản phẩm tour du lịch bằng phương tiện xe đặc trưng, có điểm dừng đón và trả khách tại các điểm tham quan nổi tiếng trong Thành phố. Dịch vụ city tour này vốn đã quen thuộc và phổ biến tại các thành phố lớn trên thế giới

  Du khách thong thả ngắm cảnh đẹp Thành phố

  Ngày 22.12.2015, Công ty Ảnh Việt đã tổ chức chuyến khảo sát sản phẩm với đại diện lãnh đạo các Sở, Ban ngành TPHCM, như các Sở Du lịch, Giao thông Vận tải, Thông tin Truyền thông, Văn hóa Thể thao; Cảnh sát giao thông; Phóng viên báo đài; đại diện các doanh nghiệp du lịch

  Theo đó, chuyến khảo sát đã đưa du khách đi qua các điểm đón và trả khách đặt ngay tại các di tích lịch sử, các khu du lịch và các điểm tham quan, bao gồm: Trạm đường Phạm Ngũ Lão – Đề Thám; Chợ Bến Thành; Trụ sở UBND TP.HCM; Nhà hát Thành Phố; Phố đi bộ Nguyễn Huệ; Đài quan sát Saigon Skydeck – Bitexco Tower; Dinh Thống Nhất; Nhà thờ Đức Bà; Bưu điện Trung tâm Sài Gòn; Bảo tàng Lịch sử; Bảo tàng Chứng tích Chiến tranh; Chùa Thiên Hậu; Chợ Bình Tây… Du khách lên xe được trang bị thiết bị nghe thuyết minh đa ngôn ngôn ngữ. Đến mỗi trạm, hệ thống tự động phát thông tin về điểm đến với những thông tin tổng quát, sinh động qua giọng đọc rõ ràng, truyền cảm, để du khách có thể hình dung được về điểm đến đó.

  Ông Nguyễn Khoa Luân- Giám đốc Công ty Ảnh Việt, cho biết: Sản phẩm này nhận được sự đồng thuận, hỗ trợ cao từ các cơ quan quản lý nhà nước, do đó công tác xin phép được tiến hành thuận lợi, đúng tiến độ. Hiện tại, có 2 loại vé với thời gian 24 giờ và 48 giờ. Du khách có vé Hop on-Hop off, đến các điểm tham quan sẽ được giảm gia vé cổng và các dịch vụ 5-10%. Hệ thống thuyết minh tự động với các ngôn ngữ: Việt Nam, Anh, Pháp, Trung Quốc, Tây Ban Nha, Nhật, Hàn Quốc, sẽ giải quyết vấn đề phục vụ nhiều đối tượng du khách trên cùng một tuyến mà không phải sử dùng nhiều hướng dẫn viên các thứ tiếng khác nhau.

  Tập thể Công ty Du lịch Ảnh Việt giới thiệu sản phẩm Hop on – Hop off tại Hội thảo

  Được biết, du khách đi theo tour Hop on- Hop off có quyền tự lên lịch trình của mình dựa trên lịch trình sẵn có của Tour. Tính chất tour mở thể hiện ở khía cạnh: du khách có thể lên xe – xuống xe ở bất kỳ điểm nào, không cần phải thông qua ai hay tuân theo lộ trình bắt buộc. Có thể lựa chọn địa điểm muốn dừng để tham quan, chủ động thời gian tham quan lâu mau tùy ý. Khi muốn di chuyển đến điểm du lịch khác, du khách chỉ cần đợi tại điểm đang dừng, cứ sau 30 phút, sẽ có xe khác đưa tới những điểm tham quan kế tiếp.

  Bên cạnh đó, sản phẩm Hop on – Hop off còn mang lại những điều thú vị như: Có thể mua vé và thanh toán online trên toàn cầu, hoặc mua vé tại các hãng du lịch là đối tác của Công ty Ảnh Việt trong và ngoài nước. Du khách mua vé Hop on – Hop off được cung cấp bảo hiểm du lịch quốc tế AIG. Qua những tiện ích của Hop on – Hop off, chuyến du lịch vòng quanh Thành phố của bạn sẽ trở nên đơn giản, thuận tiện và thú vị hơn bao giờ hết.

  Hiện tại, sản phẩm đang trong quá trình hoàn thiện, chăm chút những công đoạn chuẩn bị, dự kiến sẽ đưa vào phục vụ vào dịp Tết Bính Thân 2016.

  Du khách có thể mua vé online qua trang www.Hopon-hopoff.vn, qua điểm bán vé tại bến Phạm Ngũ Lão (275F Phạm Ngũ Lão, P. Bến Thành, Q.1) 

  Hồng Hương