Đầu năm đi Suối Tiên, mang tài lộc về nhà

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Xem nước như nguồn may mắn đầu năm, nhiều người đã chọn Suối Tiên ở Phan Thiết để thực hiện chuyến du xuân với mong muốn may mắn cả năm.

Đầu năm đi Suối Tiên, mang tài lộc về nhà - 1

Nhiều du khách đến Suối Tiên vui chơi vào dịp Tết.

Đầu năm đi Suối Tiên, mang tài lộc về nhà - 2Suối Tiên dài hơn 2 km, bắt nguồn từ làng Dừa, xã Thiện Nghiệp chảy qua phường Hàm Tiến rồi đổ ra biển. Khi đến đây, du khách không khỏi ngỡ ngàng bởi nước suối có màu đỏ cam rực rỡ, 1 bên là những khối nhũ cát nhấp nhô, 1 bên là những hàng dừa, bụi dứa dại um tùm xanh mướt, tạo nên một khung cảnh thật thơ mộng. 

Đầu năm đi Suối Tiên, mang tài lộc về nhà - 3Được mệnh danh là con suối có 1 không 2 Việt Nam, Suối Tiên chỉ là một khe nước nhỏ chảy khuất sau những đồi cát đỏ vàng, các nguồn nước mạch nhỉ trong lòng các động cát quanh năm tuôn trào tạo nên dòng suối hiền hòa, lững lờ chảy về hướng biển, lượn quanh những nhũ đất cát pha sét nhiều màu đặc trưng.

Đầu năm đi Suối Tiên, mang tài lộc về nhà - 4Một cây ngã đổ từ lâu, nhưng vẫn con sống nên vẫn được giữ lại, mỗi khi đi qua đây, du khách phải chui qua.

Đầu năm đi Suối Tiên, mang tài lộc về nhà - 5Hai bên dòng suối là núi cát tuyệt đẹp với nhiều thạch nhũ kỳ lạ.

Đầu năm đi Suối Tiên, mang tài lộc về nhà - 6Nhiều du khách nước ngoài thích thú khám phá dòng suối có một không hai này.

Đầu năm đi Suối Tiên, mang tài lộc về nhà - 7

Ở Suối Tiên, nước suối chảy rất nhẹ nhàng, mực nước chỉ cao trên mắt cá chân, nơi sâu nhất cũng không quá đầu gối. Bởi vậy, khi đến đây, du khách thường lội chân trần để trải nghiệm cảm giác mát lạnh vô cùng thú vị. 

Đầu năm đi Suối Tiên, mang tài lộc về nhà - 8Nước suối có màu đỏ cam, một bên là những khối nhũ cát nhấp nhô, một bên là những hàng dừa, bụi dứa dại um tùm xanh mướt. Vì thế, người ta thường ví Suối Tiên tựa như một viên ngọc bích ngọt ngào. hai bên dòng suối có nhiều điểm chụp hình đẹp để du khách tha hồ tạo dáng.

Đầu năm đi Suối Tiên, mang tài lộc về nhà - 9Ở Suối Tiên, nước suối chảy rất nhẹ nhàng, mực nước chỉ cao trên mắt cá chân, nơi sâu nhất cũng không quá đầu gối. Bởi vậy, khi đến đây, du khách thường lội chân trần để trải nghiệm cảm giác mát lạnh. 

Đầu năm đi Suối Tiên, mang tài lộc về nhà - 10Hiện nay có nhiều điểm dừng chân bên dòng suối để du khách nghỉ ngơi

Đầu năm đi Suối Tiên, mang tài lộc về nhà - 11Tuy nhiên, không phải đoạn nào của Suối Tiên cũng đẹp

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Như Ngọc

CLIP HOT