ĐẾN SINGAPORE…THẢ DIỀU

   Bật mí ngay luôn nhé: đó chỉ là một trong rất, rất nhiều điều tuyệt vời mà bạn có được từ chương trình Singapore Amazing Adventure, Trại hè Quốc tế lần đầu tiên do báo Mực Tím tổ chức. Còn chờ gì mà không khám phá tiếp nào!

   

  Trò chơi lớn theo kiểu… “Amazing Race”

  Đi trại mà không chơi trò chơi lớn thì “phí cả cuộc đời”. Ai đó từng bảo như vậy! Nhưng với phiên bản được thiết kế theo format của chương trình truyền hình thực tế nổi tiếng “Amazing Race” của kênh AXN, bạn hẳn sẽ thêm lý do để háo hức để tham gia Singrapore Amazing Adventure. Chỉ đơn giản là bạn sẽ được thử thách chính mình với “trò chơi lớn” với những “trạm dừng” là những thắng cảnh, điểm tham quan và công trình kiến trúc kỳ vĩ ở Đảo quốc Sư tử. Những cái tên như đảo Sentosa, công viên Merlion Park, The Flyer, Gardens By the Bay, Clarke Quay, Little India, khu Tiểu Ấn…Nghe đủ mê rồi nhé!

  Đột nhập MDIS

  MDIS (Học viện quản lý phát triển Singapore) làtổ chức giáo dục chuyên nghiệp hoạt động theo hình thức phi lợi nhuận lớn nhất của Singapore, để tìm hiểu về nền giáo dục Singapore, cách chuẩn bị tốt nhất cho những teen có ý định du học Singapore.

  Bay bổng cùng những cánh diều tại Marina Barrage

  Ở một nơi mà bạn có thể nhìn toàn cảnh đất nước Singapore thì Marina Barrage đẹp không chê vào đâu được! Chẳng có gì ngạc nhiên khi đây là điểm hẹn yêu thích của teen Singapore. Tại đây, hành trình Singrapore Amazing Adventure của Mực Tím còn mang đến cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời khác. Bạn sẽ có cơ hội thả hồn mình bay bổng theo những cánh diều no gió.

  Học làm lãnh đạo tại NACLI

  NACLI (Viện Đào tạo Lãnh đạo thuộc Chính phủ Singapore) là nơi đào tạo những lãnh đạo trẻ, giỏi của Đảo quốc Sư tử. Đây cũng là điểm “cư ngụ” của teen hành trình Singapore Amazing Adventure tụi mình!

  Còn gì nữa nào?

  1 ngày thỏa thích trong thế giới điện ảnh khi khám phá phim trường Universal Studios; mua sắm mê li trong mùa sale tưng bừng của Singapore; tám chuyện bằng tiếng Anh mệt nghỉ với teen Singapore để gia tăng “trình” ngoại ngữ… Lưu ý nhé: tất cả những trải nghiệm của bạn sẽ được quay phim lại thành đĩa tặng miễn phí. Tha hồ thưởng thức khi về nhà hay khoe với mọi người về mùa hè tuyệt vời của mình nhé!

  Nếu bạn đã sẵn sàng lên đường thì hãy liên hệ ngay với Mực Tím để nhận vé thông hành ngay nhé! Còn ti tỉ điều bất ngờ đang chờ bạn khám phá đấy!

  Trại hè Tiếng Anh do Báo Mực Tím và Hội Giáo viên Quốc tế Singapore tổ chức từ ngày 27/7 đến ngày 31/7/2013 tại Singapore.

  Thời gian đăng ký: đến hết ngày 30/06/2013

  Địa điểm đăng ký: Tòa soạn Báo Mực Tím: số 12 Phạm Ngọc Thạch, Phường 6, Quận 3,TPHCM

  Điện thoại: 0989.959.597 – 0913.899.678

  Email: hanhtrinhvanhoa2013.mto@gmail.com

  Phương Thảo