Thực phẩm GMO tốt hay không tốt?
Trước khi được đưa ra thương mại hóa, mọi thực phẩm GMO đều phải được chứng nhận không có nguy cơ về sức khỏe với con người dựa trên Tiêu chuẩn Thực phẩm quốc tế (Codex) thiết lập bởi WHO.
Thực phẩm GMO lên bàn ăn người Việt từ khi nào?
Dù năm 2015 mới chính thức được gieo trồng trên diện rộng, nhưng thực phẩm GMO đã thâm nhập vào thị trường Việt Nam từ trước đó rất lâu.
Cách nhận biết thực phẩm GMO đơn giản nhất
Thực phẩm biến đổi gen trông rất đẹp mắt. Có kích thước lớn giống nhau, rất đều màu và thậm chí có mùi vị khác. Ngoài ra, thực phẩm biến đổi gen GMO cũng bảo quản được trong thời gian lâu hơn.
CLIP HOT
-
Chủ tịch tỉnh Sóc Trăng: Doanh nghiệp gặp nhau càng nhiều càng tốt -
Vì sao Khu công nghệ cao hàng trăm tỷ ở Bạc Liêu chưa thể hoạt động? -
Mô hình lãnh đạo tỉnh Bạc Liêu dùng cà phê với doanh nhân đã phát huy hiệu quả -
Du lịch ĐBSCL đang đứng trên 'đôi chân 3 điểm yếu' -
Chủ tịch tỉnh Sóc Trăng kiểm tra xâm nhập mặn vùng lúa và cây ăn trái