CÔNG TY DỊCH VỤ LỮ HÀNH SAIGONTOURIST: THÁNG KHUYẾN MÃI VÀNG

  Du khách tại Khu Nghỉ dưỡng Sài Gòn – Phú Quốc

  Công ty Dịch vụ Lữ hành Saigontourist vừa tung ra chương trình đặc biệt Tháng khuyến mãi vàng: Đi tour chất lượng cao – Hưởng giá siêu tiết kiệm giảm 20% đến 30%” diễn ra từ ngày 6/9 – 31/10/2012.

  Đây là chương trình khuyến mãi lớn trong mùa Thu – Đông 2012, được triển khai trên cơ sở hợp tác liên kết đồng giảm giá giữa Lữ hành Saigontourist và các đối tác khách sạn/resort hàng đầu thuộc hệ thống Tổng Công ty Du lịch Sài Gòn (Saigontourist) đối với các tour trọn gói và tour Free&Easy do Lữ hành Saigontourist triển khai. Điểm nổi bật của các sản phẩm tour trong chương trình hợp tác này là du khách được hưởng giá tiết kiệm với chất lượng dịch vụ tốt nhất.

  Trong suốt gần hai tháng triển khai, chương trình Tháng Khuyến mãi Vàng sẽ áp dụng mức giá siêu tiết kiệm với các tour khởi hành định kỳ từ TP.HCM, gồm các tour đường bộ như Phan Thiết 2 ngày (nghỉ tại khách sạn Sài Gòn – Mũi Né); Đà Lạt 4 ngày (khách sạn Sài Gòn – Đà Lạt); Nha Trang 4 ngày (khách sạn Yasaka – Sài Gòn); tour đường bay Phú Quốc 3 ngày (khách sạn Sài Gòn – Phú Quốc). Tour Nha Trang – Hòn Lao – KDL Wonderpark 4 ngày, tiết kiệm đến 1.050.000đ; Nha Trang mùa thu dành cho người cao tuổi 4 ngày, giá tour trọn gói chỉ 3.300.000đ/khách. Tour Đà Lạt – điểm hẹn tình yêu 4 ngày, giá giảm đến 1.150.000đ. Tour Đảo ngọc Phú Quốc, sẽ có riêng hành trình đường bay 3 ngày, tiết kiệm 350.000đ…

  Từ tháng 9 đến tháng 10, mùa Thu về với tiết trời mát mẻ, không khí trong lành, mật độ khách du lịch cũng giãn bớt… là những điều kiện vô cùng lý tưởng để du khách tận hưởng cảnh sắc thiên nhiên chan hòa, quyến rũ trên những nẻo đường quê hương theo dạng du lịch tiện lợi Free&Easy năng động (bao gồm vé máy bay khứ hồi, khách sạn/resort, và xe đón/tiễn tại sân bay…).

  * Hotline đặt tour: 0912984279 (tại TP.HCM) và 0912714842 (tại Hà Nội).

  Quỳnh Anh