Cơ hội thiết lập quan hệ đối tác

  Nguyễn Minh Đăng Khôi tranh thủ cơ hội tuyệt vời từ ITE-HCMC 2014 để tìm đối tác phát triển Hãng Lữ hành Thiên Phú

  Giao việc điều hành công ty cho cộng sự, người đứng đầu Hãng Lữ hành Thiên Phú, Ông Nguyễn Minh Đăng Khôi, dành toàn bộ thời gian 3 ngày để “trực chiến” tại khu vực hội chợ ITE HCMC 2014. Ông cho rằng: “Đây là cơ hội thiết lập quan hệ đối tác tuyệt vời mình cần phải tranh thủ”.

  Đến từ xứ sở Kim Chi, Giám đốc Hãng Lữ hành CNE (thuộc gian hàng Hàn Quốc), Ông Sony Chae cùng 24 đồng nghiệp xứ Hàn tại Hội chợ thực sự phấn khởi bởi CNE được nhiều người quan tâm. “Hai ngày qua, tôi được gặp rất nhiều đồng nghiệp đến từ nhiều quốc gia. Chúng tôi chia sẻ thông tin, thế mạnh kinh doanh của đơn vị mình nhằm tìm kiếm cơ hội hợp tác.

  Bên cạnh hoạt động nhộn nhịp đầy hiệu quả tại khu vực Hội chợ, không gian chính cho hoạt động của người mua-người bán quốc tế lẫn Việt Nam, còn có hàng loạt Hội thảo được tổ chức, chuyển tải các thông điệp thúc đẩy hợp tác khai thác, nhiều thị trường khách du lịch Anh, Pháp, Nhật Bản, Nga, Hàn Quốc, Islamic…

  “Với nhiều hoạt động thiết thực và diễn ra liên tục, không chỉ giúp những người làm du lịch có cơ hội hợp tác mà còn là dịp giao lưu, hiểu biết về nhau nhiều hơn. Trải nghiệm mà tôi có được tại ITE-HCMC 2014 rất thú vị và quý giá”-cô Yadanar Lwin Oo thuộc gian hàng Myanmar chia sẻ. Với những Hãng Lữ hành, Hàng không, lưu trú, điều “tuyệt vời” này còn gia tăng nhiều lần khi ITE-HCMC 2014 mở cửa đón chào công chúng tham quan vào lúc 9h ngày hôm nay (13/9/2014).

  Mimosa Nguyễn