Nha Trang: Tắm suối nóng Onsen bằng công nghệ Soda Spa

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Nha Trang: Tắm suối nóng Onsen bằng công nghệ Soda Spa - 1

   Lần đầu tiên tại Nha Trang, dịch vụ tắm suối nóng Onsen bằng công nghệ Soda Spa ra mắt, phục vụ nhu cầu chăm sóc sức khỏe và làm đẹp của người dân địa phương, cũng như du khách trong và ngoài nước, khi đến với thành phố biển Nha Trang tại Galina Mud Bath & Spa, 5 Hùng Vương, Nha Trang với tên gọi “Ốc đảo bình yên giữa lòng đô thị”.

Đây cũng là địa chỉ duy nhất tại Nha Trang cung cấp dịch vụ độc đáo này. Galina Mud Bath & Spa sử dụng công nghệ Soda Spa – công nghệ tạo nước suối nóng nhân tạo giàu CO2 đến từ Nhật Bản tạo chất lượng hoàn hảo như nước suối khoáng thiên nhiên, nhưng đã loại đi các tạp chất có hại cho sức khoẻ. Tại đây, có một không gian thiên nhiên rộng mở với cây xanh, hang động thạch nhũ, tiếng chim hót.Hiện chương trình ưu đãi đặc biệt – Giảm giá 30% tất cả các dịch vụ từ nay cho đến hết ngày 31/07/2013.

Nha Trang: Tắm suối nóng Onsen bằng công nghệ Soda Spa - 2

 

Tin, ảnh: TRƯỜNG VIỆT

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

CLIP HOT

Mây hình 'đĩa bay' bao phủ đỉnh núi Bà Đen
Mây hình 'đĩa bay' bao phủ đỉnh núi Bà Đen

Sáng 24/11, dân mạng chia sẻ hình ảnh đám mây có hình dạng như "đĩa bay" bao phủ đỉnh núi Bà Đen. Hiện tượng thiên nhiên kỳ thú này nhanh chóng thu hút đông đảo sự quan tâm.