KHÁCH SẠN PULLMAN SAIGON CENTRE: ĐA DẠNG HÓA TRẢI NGHIỆM CỦA KHÁCH HÀNG BẰNG KẾT NỐI

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Khách sạn 5 sao Pullman Saigon Centre, được đầu tư bởi Saigontourist, Công ty Cổ phần Quê Hương Liberty và Công ty Cổ phần Sài Gòn Quê Hương. Công trình khởi công tháng 11/2010, hoàn thành đưa vào hoạt động từ tháng 9/2013, hiện do Tập đoàn Accor quản lý.

Pullman Saigon Centre với 306 phòng ở, bao gồm 17 phòng “Suite” cao cấp – tất cả nhằm mang đến một không gian lý tưởng để nghỉ ngơi và làm việc.  Ấn tượng với phong cách trang trí nội thất mới lạ, hiện đại và những tiện nghi cung cấp đầy đủ chức năng phù hợp cho tất cả các du khách như giường ngủ theo tiêu chuẩn dành riêng Pullman, có phòng tắm riêng kết hợp vòi sen phun nước dạng mưa rơi độc đáo, hay bồn tắm được thiết kế tiên tiến, thư giãn tối đa, đường truyền Internet Wi-Fi tốc độ cao sử dụng hoàn toàn miễn phí, máy pha cà phê / trà  được trang bị ngay tại phòng, khách thoải mái luớt xem các kênh quốc tế phong phú với màn hình rộng 40-inch LED sử dụng hệ thống truyền hình giao thức internet và dễ dàng tích hợp bảng hệ thống đa chức năng về thông tin, giải trí  với các thiết bị riêng của du khách. Thưởng ngoạn khung cảnh của thành phố sôi động xuyên suốt qua các ô cửa sổ trải dài từ trần nhà đến mặt sàn. Hệ thống Nhà hàng cùng các dịch vụ vui chơi giải trí khác cũng là thế mạnh riêng biệt của Khách sạn. Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của khách, đặc biệt khách hàng năng động, hiện đại và không ngừng kết nối, khách sạn Pullman Saigon Centre cung cấp hệ thống “Kết nối bằng Pullman” – gói truyền hình kỹ thuật số hoàn toàn mới và trở thành sự khởi đầu trong cạnh tranh tại Việt Nam.

KHÁCH SẠN PULLMAN SAIGON CENTRE: ĐA DẠNG HÓA TRẢI NGHIỆM CỦA KHÁCH HÀNG BẰNG KẾT NỐI - 1

Du khách có thể bắt đầu trải nghiệm từ tiền sảnh, nhà hàng hoặc quầy bar ngay khi kết nối vào đường truyền internet tốc độ cao để truy cập các trang mạng hoặc kiểm tra thư điện tử ở bất cứ vị trí nào bên trong khách sạn. Và không dừng lại ở đây…họ có thể tận hưởng trải nghiệm độc nhất từ Pullman phát triển với giải pháp tích hợp truyền hình, điện thoại thông minh và máy tính bảng vào một ứng dụng duy nhất để tạo ra một mạng lưới dành cho các dịch vụ vui chơi giải trí.

Để truy cập vào hệ thống này, khách sử dụng chỉ cần tải phần mềm của chương trình xuống thiết bị di động của mình, hoặc sử dụng máy tính bảng được cung cấp trong một số loại phòng của khách sạn. Bất cứ thiết bị di động nào kết nối với mạng không dây của khách sạn đều sẽ được đồng bộ hóa tự động. Chỉ trong vài giây, khách hàng có thể xem phim (với hơn 200 phim miễn phí trên mạng theo yêu cầu), xem hình cá nhân trên truyền hình trong phòng hoặc nghe nhạc từ danh mục nhạc trong máy

Tách rời khỏi đám đông: Dịch vụ này hiện tại duy nhất chỉ có ở khách sạn Pullman Saigon Centre ở Việt Nam. Mục tiêu nhằm tạo nên sự nhận biết khác biệt của thương hiệu. Là một trong những khách sạn đầu tiên triễn khai công nghệ này, khách sạn Pullman Saigon mang đến cho khách hàng một trải nghiệm rất khác biệt thông qua công nghệ có thể nói đi trước nhiều tháng so với những gì hiện sử dụng. Tại Pullman tương tác là vô hạn và không giới hạn kết nối

* Khách sạn Pullman Saigon Centre: 148 Trần Hưng Đạo, Q.1, TP.HCM

TN

 

 

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

CLIP HOT