CALIBRE GIỚI THIỆU THỊT BÒ MỸ TRÊN NHỮNG VIÊN ĐÁ NÓNG
Không cần phải đến Mỹ để thưởng thức thịt bò Mỹ, từ nay thực khách vẫn có thể trải nghiệm vị ngon độc đáo của thịt bò Mỹ hạng ưu, được chứng nhận USDA tại hệ thống nhà hàng CALIBRE. Hơn thế nữa, thưởng thức thịt bò Mỹ tại CALIBRE, thực khách được trải nghiệm khoảnh khắc sôi động, náo nhiệt của Sài Gòn ngày và đêm.
Thịt bò Mỹ Greater Omaha
Nhà hàng CALIBRE giới thiệu hương vị kinh điển chế biến từ thịt bò Mỹ Greater Omaha thượng hạng, được cấp chứng nhận USDA Choice – chứng nhận thịt bò đạt chuẩn hạng ưu của Bộ Nông nghiệp Mỹ. Với ba món signature của nhà hàng là Striploin, Tenderloin và Rib-eye được nướng trên đá nóng dùng với các loại sốt khác nhau như sốt BBQ, sốt tiêu xanh và sốt nấm chắc chắn sẽ làm hài lòng những thực khách có khẩu vị sành ăn nhất.
Nhờ kinh nghiệm ướp gia vị tinh tế và độc đáo này mà những miếng thịt trở nên mềm mại và hương vị thơm ngon tuyệt hảo hơn. Thêm vào đó, một điểm làm nên sự khác biệt của nhà hàng là thịt bò được nướng trên những viên đá nóng. Đây là những viên đá được lấy từ vùng núi lửa nên có sức chịu nhiệt cao, làm hương vị thịt bò vừa dậy lên mùi thơm kích thích vị giác, vừa làm món ăn trở nên ngon hơn. Không những vậy, các loại nguyên liệu tại nhà hàng đều được lựa chọn kỹ lưỡng, để đảm bảo về vệ sinh thực phẩm và hàm lượng dinh dưỡng hợp lý cho thực khách.
* Nhà hàng Calibre (Chi nhánh Khách sạn Palace Sài Gòn): Tầng 1, khách sạn Palace Sài Gòn, 56 – 66 Nguyễn Huệ, Q.1, TP.HCM, ĐT: 08.38292860
* Nhà hàng Calibre (Chi nhánh Khách sạn Bông Sen Sài Gòn): Tầng trệt, khách sạn Bông Sen Sài Gòn, 117 – 123 Đồng Khởi, Quận 1, Tp Hồ Chí Minh. Tel: (08) 38296239
* Nhà hàng Calibre (Chi nhánh Unionsquare): Tầng B2 Tòa nhà Union Square (Vincom A) – 171 Đồng Khởi, Q.1, TP.HCM, ĐT: 08.38272296
* Nhà hàng Bier Garden: 125 Đồng Khởi, Q.1, TP.HCM, ĐT: 08.35210691
P.V