YO TRAVEL TẠO CẦU NỐI LIÊN KẾT VIỆT – NHẬT

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

YO TRAVEL TẠO CẦU NỐI LIÊN KẾT VIỆT – NHẬT - 1

 Nghi thức cắt băng khai mạc Lễ khai trương 

            Nhân dịp kỷ niệm 45 năm Ngày thiết lập quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam với Nhật Bản, Công ty Cổ phần Thương mại Dịch vụ Yo – Yo Travel chính thức ra mắt, tạo điều kiện thuận lợi giúp du khách Việt Nam đến thăm và trải nghiệm Nhật Bản.

YO TRAVEL TẠO CẦU NỐI LIÊN KẾT VIỆT – NHẬT - 2

Trang nghiêm ngôi đền Munakata Taisya,

nơi thờ 3 vị nữ thần Munakata phù hộ những chuyến hải hành thuận buồm xuôi gió

            Qua 45 năm thiết lập quan hệ ngoại giao (1973 – 2018), Việt Nam và Nhật Bản đã đi được một chặng đường dài, cùng nhau xây dựng mối quan hệ hợp tác hữu nghị, trên tinh thần tin cậy và tôn trọng lẫn nhau, bình đẳng và cùng có lợi. Sự ra đời của Công ty Cổ phần Thương mại Dịch vụ Yo – Yo Travel nhân kỷ niệm 45 năm quan hệ ngoại giao Việt Nam – Nhật Bản nhằm mục đích tạo cầu nối giữa Việt Nam nói chung và TP.HCM nói riêng đến với văn hóa, du lịch, giáo dục và môi trường sống, làm việc hiện đại, khoa học của đất nước “Mặt trời mọc”.

YO TRAVEL TẠO CẦU NỐI LIÊN KẾT VIỆT – NHẬT - 3

Các gian hàng với hàng trăm món sashimi hải sản tươi ngon tại chợ cá Kataro

            Là một đại lý trực tiếp của Công ty Asian Travel & Invest có trụ sở tại Tokyo Nhật Bản, Yo Travel hoàn toàn có đầy đủ thế mạnh và điều kiện thuận lợi để cung cấp land tour chuyên Du lịch Nhật Bản cho các đơn vị lữ hành tại Việt Nam, đảm bảo chất lượng và mức giá cạnh tranh. Đồng thời, Yo Travel còn hỗ trợ làm visa và đặt vé máy bay, xây dựng và cung cấp chương trình du lịch Nhật Bản phong phú, đa dạng và hấp dẫn.

YO TRAVEL TẠO CẦU NỐI LIÊN KẾT VIỆT – NHẬT - 4

Góc phố Châu Âu tại Phố cảng Mojiko

            Ngoài ra, Yo Travel còn là nơi tư vấn du học Nhật Bản hệ vừa học vừa làm cho các sinh viên Việt Nam có nhu cầu. Với việc đạt được thỏa thuận liên kết với trên 50 trường nổi tiếng tại Nhật Bản giúp đảm bảo cho người học được tiếp cận môi trường giáo dục hiện đại. Không những thế, các trường này đều hỗ trợ tìm việc làm thêm, giúp người học có cơ hội kiếm thêm thu nhập. Quá trình học tập và làm việc luôn được Yo Travel giám sát, theo dõi cho đến khi người học tốt nghiệp và có việc làm ổn định tại Nhật Bản.

YO TRAVEL TẠO CẦU NỐI LIÊN KẾT VIỆT – NHẬT - 5

Hàng trăm cánh cổng Torii dẫn lối lên ngôi đền Motososumi Inari

            Trong tương lai gần, Yo Travel còn có kế hoạch bước chân vào thị trường thực phẩm chức năng nhằm mang đến cho người tiêu dùng Việt các sản phẩm chính hãng Nhật Bản chất lượng và an toàn.    

Tin & Ảnh: Nguyễn Phước Thái Học

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

CLIP HOT