Vòng loại cuộc thi nấu ăn với chủ để “Ẩm thực Úc Châu”

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Vào ngày 18 tháng 4 năm 2017, trong khuôn khổ của tuần lễ “Ẩm thực Úc Châu – Taste of Australia” tại Nha Trang. Khách sạn Sheraton Nha Trang Hotel & Spa tổ chức vòng loại cuộc thi nấu ăn với chủ để “Ẩm thực Úc Châu” tại tầng 6 khách sạn, cùng ngày với vòng loại tại TP Hồ Chí Minh, Hà Nội vàĐà Nẵng.

Vòng loại cuộc thi nấu ăn với chủ để “Ẩm thực Úc Châu” - 1

Tám thí sinh chia thành 4 đội đại diện cho 3 trường dạy nghề tại Nha Trang: Trường dạy nghề Hoa Hướng Dương, Cao đẳng nghề Nha Trang, Cao đẳng nghề du lịch Nha Trang cùng tranh tài trong 2 vòng thi: vòng thi kỹ năng, vòng thử thách với Chiếc hộp bí ẩn để giành suất tham gia vòng chung kết tại Đà Nẵng. Ngoài ra, các thí sinh còn có cơ hội dành học bổng đến Trường Cao đẳng quản lý dịch vụ nhà hàng khách sạn William Blue, tại Sydney Úc, trong một tuần. Qua chương trình, Bếp trưởng Duncan Morris của khách sạn cũng chia sẻ nền văn hóa ẩm thực hiện đại và tinh tế cũng như nền giáo dục ẩm thực của Úc đến thị trường Nha Trang.

Vòng loại cuộc thi nấu ăn với chủ để “Ẩm thực Úc Châu” - 2

Tin, ảnh: KHUÊ VIỆT TRƯỜNG

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

CLIP HOT