Vogue Resort tự tin tham gia thị trường bất động sản tại Nha Trang

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Ngày 31/12/2016, tại khách sạn Sheraton, Nha Trang Newcity group và Baolongland đã  tổ chức  buổi ra mắt giới thiệu dự án Vogue Resort. Trước đó, ngày 24/12/2016 tại thành phố Hồ Chí Minh, cũng đã tổ chức giới thiệu dự án Vogue Resort đến đông đảo công chúng.

Vogue Resort tự tin  tham gia thị trường bất động sản tại Nha Trang - 1

Dự án Vogue Resort  có tổng diện tích 19,57 ha, thuộc khu du lịch Bắc Bán Đảo Cam Ranh, xã Cam Hải Đông, huyện Cam Lâm, tỉnh Khánh Hòa do Newcity Group và Baolongland cùng đảm trách vai trò chủ đầu tư và phát triển.  Đây là một dự án cung cấp cho thị trường đa dạng loại hình bất động sản nghỉ dưỡng, gồm: Khách sạn 5 sao với quy mô 250 phòng, 100 căn Villas 2 tầng hướng biển và khu Condotel cao 12 tầng với 300 căn.  Vogue Resort là một dự án bất động sản được giới đầu tư đánh giá cao, thuận lợi giao thông vì nằm ngay mặt tiền trục đường Nguyễn Tất Thành – tuyến đường nối sân bay  Quốc Tế Cam Ranh cách sân aby chỉ 7,5 km và cách thành phố Nha Trang 20 km.

Vogue Resort tự tin  tham gia thị trường bất động sản tại Nha Trang - 2

 Hai đơn vị đầu tư  dự án là hai đơn vị được đánh giá cao về năng lực quản lý và tài chính. Tập đoàn Newcity Group thành lập từ năm 1989, nay đã trở thành một tập đoàn kinh doanh đa ngành nghề, tập trung chính trong 3 lĩnh vực: kinh doanh phân phối các thương hiệu ôtô, đầu tư về tài chính, đầu tư và kinh doanh Bất động sản. Từ năm 2005, Newcity Group bắt đầu mở rộng các hoạt động kinh doanh sang lĩnh vực Đầu tư bất động sản như:  Cao ốc văn phòng, căn hộ, bất động sản nghỉ dưỡng trên cả nước nhằm phục vụ cho khách du lịch nước ngoài và trong nước. Trong đó, quần thể sân golf , biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp Biển Cửa Lò đã được đầu tư và hoàn thành vào năm 2008 được thiết kế bởi tập đoàn IMG quốc tế, tổ hợp bao gồm: sân golf theo tiêu chuẩn quốc tế 18 lỗ và hơn 500 biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp. Năm 2017, tổ hợp sẽ bổ sung thêm cụm Khách sạn và condotel 5 sao  nhằm phục vụ nhu cầu nghỉ dưỡng và đầu tư ngày càng tăng lên của thị trường.

Vogue Resort tự tin  tham gia thị trường bất động sản tại Nha Trang - 3

Bảo Long Land được thành lập từ năm 2012 và từng bước chuẩn bị về quỹ đất, nhân lực, tài chính nhằm phát triển các dự án của tập đoàn một cách hiệu quả và bền vững. Bảo Long Land đang không ngừng nỗ lực, phấn đấu triển khai đầu tư và kinh doanh các dự án ở TPHCM và các Thành phố khác, nhằm cung cấp cho thị trường những sản phẩm phù hợp, chất lượng cao đem lại nhiều tiện nghi, tiệc ích và cơ hội đầu tư cho khách hàng. Mục tiêu phát triển của BaoLongLand là phát triển bền vững, nâng cao thương hiệu, luôn đảm bảo niềm tin cho Khách hàng.

Vogue Resort tự tin  tham gia thị trường bất động sản tại Nha Trang - 4

 Trong nhiều năm qua, ngành du lịch Khánh Hòa đã không ngừng tăng tốc, thu hút các nhà đầu tư đến xây dựng, và Khu du lịch Bắc Bán đảo Cam Ranh hiện là điểm nhấn đặt biệt, trong tương lai sẽ trở thành thủ phủ của Resorl, Villas cao cấp của tỉnh và là nơi hứa hẹn các nhà đầu tư bất động sản tiếp tục chọn lựa đầu tư. Trong năm 2016, Khánh Hòa đón 4,5 triệu  lượt khách đến lưu trú và dự đoán năm 2017 đạt 5,2 triệu lượt khách. Khả năng lên tới 7,2 triệu lượt khách vào năm 2020. Sân bay Quốc Tế Cam Ranh đã khởi công xây dựng Nhà ga Quốc Tế thứ hai, đồng thời đã và đang liên kết với các hãng hàng không, tăng nhanh chóng các chuyến bay thẳng từ các nước đến Khánh Hòa.

 Trong sự sôi động của thị trường đầu tư bất động sản ở Khánh Hòa, sự góp mặt của Vogue Resort  sẽ tạo cho bức tranh du lịch Khánh Hòa thêm một điểm đến xinh đẹp, cao cấp và đầy tính thuyết phục.

Bài và ảnh: KHUÊ VIỆT TRƯỜNG

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

CLIP HOT