Vinpearl bác tin “Tour du lịch tiêm vaccine Covid-19” tại Phú Quốc

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Đại diện truyền thông của Vinpearl cho biết chương trình “Du lịch an toàn – nghỉ dưỡng trọn vẹn” tại Phú Quốc chỉ bao gồm dịch vụ “Xét nghiệm covid-19 tại các cơ sở Vinmec”, không bao gồm “Tiêm vaccine phòng covid-19”.

Trong thời gian vừa qua, trên các mạng xã hội đã  lan truyền thông tin tour du lịch đến Vinpearl Phú Quốc để tiêm vaccine Covid-19.

Tuy nhiên, đại diện truyền thông của Công ty Cổ phần Vinpearl vừa xác nhận thông tin nói trên không chính xác.

Vinpearl bác tin “Tour du lịch tiêm vaccine Covid-19” tại Phú Quốc - 1

Theo thông tin xác thực từ Vinpearl, “Du lịch an toàn – nghỉ dưỡng trọn vẹn” là chương trình khuyến mãi được áp dụng tại khách sạn vùng Phú Quốc từ ngày 15/6 đến ngày 30/9. Các thông tin lan truyền trên mạng xã hội đã xuyên tạc, nói sai sự thật về các dịch vụ kèm theo trong chương trình khuyến mãi này.

Cụ thể, các dịch vụ kèm theo trong chương trình “Du lịch an toàn – nghỉ dưỡng trọn vẹn” tại Vinpearl Phú Quốc chỉ bảo gồm “Xét nghiệm covid-19 tại các cơ sở Vinmec”, không bao gồm dịch vụ “Tiêm vaccine phòng covid-19”.

Đại diện này còn cho biết thêm, khi thông tin sai sự thật về chương trình “Du lịch an toàn – nghỉ dưỡng trọn vẹn” bắt đầu lan truyền trên mạng xã hội, Vinpearl đã phát hiện và đính chính kịp thời nên không gây nhiều hiểu lầm cho du khách. Hiện tại, chương trình này vẫn đang nhận được nhiều phản hồi tích cực của du khách đang có nhu cầu đi du lịch ở Phú Quốc .

Theo quy định của Bộ Y tế hiện nay, các doanh nghiệp chưa được phép đứng ra tổ chức tiêm vaccine Covid-19 khi chưa có đủ điều kiện tiêm chủng. Tuy nhiên, Bộ Y tế sẽ khuyến khích và tạo điều kiện tối đa cho các doanh nghiệp, tập đoàn, các địa phương tham gia nhập khẩu vắc xin phòng COVID-19 vào Việt Nam.

Bên cạnh đó, Bộ Y tế lưu ý cũng lưu ý, hiện nay có tình trạng nhiều bên đứng ra làm đại diện môi giới vắc xin. Do vậy các tập đoàn, doanh nghiệp nên làm việc trực tiếp với nhà sản xuất vắc xin, hoặc đơn vị được nhà sản xuất ủy quyền, không nên qua bên thứ 3, để tránh nguy cơ mua phải vắc xin giả mạo hoặc bị lừa đảo.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Bảo Trâm (Tạp chí Vietnam Traveller)

CLIP HOT